[B]Nhà phố rộng nên treo các bức Tranh khổ lớn đẹp như mẫu quê hương Amia 382. Vì đơn giản phòng khách mà rộng thì khoảng tường trống sẽ rộng. Nếu treo tranh quá nhỏ không phù hợp với căn phòng sẽ mất cân đối không đẹp mắt. Nếu treo các bwucs tranh mang hình ảnh quê hương đất nước tuyệt đẹp. Như bức tranh phong cảnh biển Âm 382 thì sẽ càng làm cho không gian thêm rộng mở hơn.

Bức tranh này thuộc dòng tranh phong cảnh đẹp quê hương. Tranh được Amia thiết kế trực tiếp tại xưởng tranh AmiA Hà Nội. Mẫu tranh giúp căn phòng sang đẹp hơn., sang trong hơn. Đồng thời mua tranh AmiA tức bạn được mua các bức tranh với giá gốc tại xưởng. Tranh vừa được đảm bảo hình ảnh căng nét chân thực, lại vừa giá tiết kiệm so với các cửa hàng nhập tranh về bán.

Xem các hình ảnh thực tế của bức tranh quê hương khổ lớn Amia 382 bên dưới:


Đây là hình ảnh bộ trnah quê hương khổ lơn treo ở ô âm tường phòng khách. Bức tranh đẹp khổ lớn treo trang trí nhà phố rộng. Bạn có thể treo ngay cửa ra vào phòng khách tầng 1 đều được. Bức tranh chính là bộ mặt của gia đình giúp không gian thêm ấm áp tình yêu thương quê hương hơn.Ngoài kiểu tranh một tấm khổ lớn. Bức tranh phong cảnh quê hương còn được ghép cách điệu 5 tấm lạ mắt ấn tượng.

Nhiều giám đốc trưởng phòng hoặc phòng ban giám hiệu, phòng giáo viên thích treo bức tranh này. Hiện AmiA còn rất nhiều mẫu tranh phong cảnh quê hương đẹp khác. Mời bạn tham khảo tại link: [replacer_a].

Nếu muốn mua bức tranh này bạn có thể gửi ảnh qua zalo HOTLINE AmiA trên ảnh. Hoặc search trực tiếp tranh AmiA 382 trên google hoặc trên website: tranhtreotuonghanoi.com để được mua tranh.

Amia cảm ơn bạn đã xem hình ảnh sản phẩm,