Tranh phong thủy Niên Niên Hữu Dư

[replacer_a] mang hàm ý sức khỏe và tài lộc, Mang chủ đề chín cá chép đang bơi lội trong đàm sen để cầu dư dả hàng năm, treo mẫu tranh trang trí cá chép hoa sen trong nhà tức là năm nào công việc mua bán cũng đều dư dả. Là biểu trưng cho sức mạnh và kích hoạt tài vận và tài lộc cho gia đình.


Tranh phong thủy cá chép và hoa sen trắng HL190703

Tranh phong thủy đặc biệt là tranh cá chép hoa sen mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đến cho gia chủ Vậy nên, đa số thường dùng nó để làm quà tặng khai trương ấn tượng hay đồng hồ tặng tân gia ý nghĩa, mang mong muốn sẽ đem lại nhiều vận khí tốt, tài lộc cho người được tặng. Dòng tranh cá chép này được ứng dụng để trang trí phòng làm việc hay phòng khách.


Tranh phong thủy cá chép vàng mang tài lộc PT191102

Từ xưa thì hình ảnh cá chép cùng với hoa sen đã mang lại ý nghĩa cực kì tốt cho gia chủ rồi, ngoài ra [replacer_a] thuộc bộ Thủy trong ngũ hành, chính vì thế sản phẩm tranh cá chép sen vàng này rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy và đặc biệt hợp gia chủ tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, và phẩm chất quý giá "trong thân có ngọc" đã tạo nên khác biệt với các sinh vật khác. Đây chính là ý nghĩa mà Chúng tôi muốn truyền đạt qua mẫu tranh phòng khách tuyệt đẹp này.


5 mẫu tranh đồng hồ làm quà tặng tân gia không thể bỏ qua

tranh cá chép sen vàng mang màu sắc chính là màu vàng đồng sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên sáng và sang trọng hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tối là đơn vị sản xuất các sản phẩm [replacer_a]…quà tặng tri ân công nhân viên với mục đích quảng bá thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.
Các bạn có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: Tranh phong thủy cá chép và hoa sen
- Facebook: tranh cá chép hoa sen
- Email: quà tặng tân gia
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)