Tranh phong thủy Niên Niên Hữu Dư

[replacer_a] mang hàm ý hạnh phúc và may mắn, Với chủ đề chín con cá đang bơi lội trong đàm sen để cầu mong dư dả kéo dài, trang trí mẫu tranh trang trí cá chép hoa sen trong phòng tức là hàng năm công việc mua bán cũng đều dư dả. Là thể hiện cho sức mạnh và kích hoạt vận khí và tài lộc cho gia đình.


Tranh phong thủy cá chép và hoa sen trắng HL190703

Tranh phong thủy đặc biệt là tranh cá chép hoa sen mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành đến cho người thân Vậy nên, mọi người thường sử dụng nó để làm quà mừng khai trương ấn tượng hay tranh tặng tân gia ý nghĩa, với mong muốn sẽ mang đến nhiều vận khí tốt, may mắn cho người nhận. Sản phẩm tranh cá chép này được ứng dụng để tô điểm phòng làm việc hay phòng khách.


Tranh phong thủy cá chép vàng mang tài lộc PT191102

Theo phong thủy thì chủ đề cá chép cùng với hoa mẫu đơn đã đem đến ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ rồi, ngoài ra [replacer_a] thuộc hành Thủy trong ngũ hành, vì vậy sản phẩm tranh cá chép sen vàng này rất hợp với những ai thuộc hệ Thủy và đặc biệt hợp gia chủ tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, và phẩm chất đáng quý "trong thân có ngọc" tạo sự khác biệt với các sinh vật khác. Đây chính là hàm ý mà Suemall muốn truyền tải qua mẫu tranh phòng khách tuyệt đẹp này.


5 mẫu tranh đồng hồ làm quà tặng tân gia không thể bỏ qua

tranh cá chép mang tông màu chính là màu vàng đồng sẽ làm cho không gian nhà ở trở nên sáng và cao quý hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang trí nội thất, Suemall là xưởng sản xuất các mẫu [replacer_a]…quà tặng tri ân nhân viên với mục đích quảng bá thương hiệu và thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: Tranh phong thủy cá chép và hoa sen
- Facebook: tranh cá chép hoa sen
- Email: quà tặng tân gia
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)