Bộ tranh trừu tượng hiện đại treo phòng khách NT191103

Mẫu Bộ tranh hiện đại trừu tượng treo phòng khách NT191103 của Chúng tôi nằm trong bộ sản phẩm tranh treo tường trừu tượng theo xu hướng trang trí nhà hiện đại, và rất được ưa chuộng hiện nay. Định nghĩa của dòng [replacer_a] là dòng tranh mà những hình ảnh hay vật thể nào đó được thể hiện một cách tối giản nhất. Nhưng, vẫn giữ được những cốt lõi mà các nhà thiết kế muốn truyền tải đến người nhìn.


Bộ tranh trừu tượng hiện đại treo phòng khách NT191103

Bộ tranh trừu tượng treo phòng khách NT191103 với hình ảnh những hình tròn được tạo nên bởi những nét vẽ độc đáo và tinh tế mang tông màu ánh kim nổi bật trên nền đen. Mang những họa tiết được thiết kế nổi lên mang theo chiều sâu nghệ thuật mới, giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở của bạn. Mẫu [replacer_a] này thích hợp tô điểm ở phòng khách gia đình hoặc tranh văn phòng,…


Bộ tranh trừu tượng hiện đại treo phòng khách NT191103

Với xu hướng decor nhà hiện đại ngày nay, thì các mẫu tranh trừu tượng nghệ thuật mang hơi hướng hiện đại sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống của bạn. Đặc biệt là với mẫu Bộ tranh trừu tượng hiện đại treo phòng khách NT191103 thì các bạn hoàn toàn thỏa thích tự lên ý tưởng để bố trí bố cục tranh để trang trí lên tường. Mẫu tranh trang trí gồm 3 tấm ghép độc đáo và có nhiều kích cỡ để các bạn có thể dễ chọn ( 30x30cm (bộ 3 tấm) | 40x40cm (bộ 3 tấm) | 50x50cm (bộ 3 tấm))


Bộ tranh trừu tượng hiện đại treo phòng khách NT191103

Các bức tranh phong cách trừu tượng được các nhà thiết kế của Suemall ưu tiên lựa chọn dựa theo xu hướng trang trí nhà ngày nay, nên với những mẫu nằm trong tuyển tập [replacer_a] trừu tượng đều mang hình ảnh và ý nghĩa rất dễ hiểu và thích hợp với mọi không gian cần trang trí.
Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn được những mẫu tranh treo tường trang trí nội thất phù hợp với gia đình của mình.
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: tranh trừu tượng hiện đại
- Facebook: tranh treo tường đẹp
- Email: tranh bộ hiện đại
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)