Chắc chắn bạn đã bắt gặp màn hình quảng cáo lcd thông minh trong nhiều vị trí khác như như siêu thị , supper market , khu vực công cộng...Và nó hiện đang là loại hình quảng cáo , quảng cáo được nhà quản lý tác dụng rộng rãi. Khiến mọi nhà đầu tư sẵn sàng mở “hầu bao" và đầu tư ngay lập tức.
Thu hút người dùng
Đây chính là cùng Ưu thế vượt trội màmàn hình quảng cáo treo tường đem lại. Với khả năng trình chiếu tuyệt vời, một hình ảnh bắt mắt. Thì đây chính là công cụ không thể thiếu để giúp nhà quản lý chinh phục được các “thượng đế" của mình cùng cách thuyết phục nhất.
Hiện ở , mỗi ngày người dùng của bạn đang bị bủa vây bởi quá nhiều nội dung quảng cáo xung quanh. Và hình thức quảng cáo bằng báo giấy, poster hay tivi truyền thống không còn phù hợp nữa. Mà họ mong muốn 1 chương trình truyền thông linh hoạt hơn, đáp ứng được nhu cầu chia sẻ .màn hình quảng cáo dạng quỳ xuất hiện và giải quyết được tất cả những vấn đề đó.
Theo thống kê mới nhất thì có đến 70% người sử dụng được hỏi cho biết rằng họ quyết định tìm mua sản phẩm/dịch vụ khi quan sát thấy nội dung trên màn hình quảng cáo Video Wall.
Tăng doanh thu
Với khả năng có thể thu hút được các đối tượng người nhìn khác nhau, tăng khả năng chuyển đổi và đem về nguồn doanh thu ổn định cho công ty .
Với những quảng cáo bắt mắt, sẽ thúc đẩy được quá trình mua và từ đó tăng thêm nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà kinh doanh .
cùng số cách để người công dụng màn hình quảng cáo tương tác , tăng lợi nhuận vượt trội như:
Hiển thị các chương trình khuyến mãi, tri ân người tiếp cận
Hình ảnh sản phẩm trên màn hình hấp dẫn, thu hút khiến người tiếp cận tò mò về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp
Trình chiếu những chi tiết bổ sung thêm có thể ảnh hưởng đến việc mua như chia sẻ dinh dưỡng, các món quà tặng kèm, công dụng của sản phẩm
Tương tác với người nhìn
ở cuộc sống Hiện nay , khi nhu cầu của con doanh nghiệp ngày càng cao. Thì những màn hình quảng cáo Video Wall cũng cần đáp ứng được những yêu cầu về tin tức. Với những màn hình có khả năng tương tác cao như màn hình cảm ứng sẽ tạo nên sự kết nối, tương tác 2 chiều từ nhà kinh doanh với người nhìn sẽ đem đến những hiệu quả Bất ngờ cho đơn vị .
Từ đó, người sẽ hiểu được những ý muốn của người nhìn và đem ra những chiến dịch truyền thông và marketing , truyền thông và marketing sản phẩm phù hợp nhất.
Chắc chắn với những ích lợi tuyệt vời mà màn hình quảng cáo LCD đem lại, thì bạn không thể bỏ qua loại hình quảng cáo đang “dẫn đầu" này cho người .
màn hình quảng cáo chân đứng thu hút hàng nghìn người nhìn mỗi ngày
Thu hút được sự chú ý của khách hàng luôn là một chìa khoá dẫn đến sự thành công của nhà đầu tư khi triển khai màn hình kỹ thuật số. Cùng cuộc khảo sát gần đây cho thấy, người sử dụng thường xuyên để ý đến những nội dung được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số sắc nét hơn là trong những loại hình truyền thông và marketing truyền thống khác.
Và nhà quản lý đã làm cách nào để thu hút được người nhìn hiệu quả nhất?
Hiển thị những nội dung mới
Hình thức marketing bằng Poster dần đi vào quên lãng vì nó chỉ có cùng nội dung được thiết kế và trình bày ở thời gian dài, khiến người sử dụng chán nản mỗi khi nhìn vào và bỏ qua nó. Và một Ưu điểm của màn hình quảng cáo chân quỳ đấy chính là có thể trình chiếu, thay đổi nội dung một cách linh hoạt, nhanh chóng đúng với yêu cầu của nhà đầu tư .
Bạn có thể thường xuyên cập nhận những chia sẻ của sản phẩm/dịch vụ mới, hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chắc chắn với chất lượng hình ảnh và video ấn tượng, nội dung tác động đến khách hàng sẽ khiến người tiếp cận để ý đến chiếc màn hình quảng cáo LCD của đơn vị .
Thường xuyên thay đổi các bố cục trên màn hình
Di chuyển và thay đổi mọi thứ sắp xếp trên màn hình chính là cùng cách tuyệt vời để người nhìn không thể “rời mắt" khỏi màn hình quảng cáo LCD . Hãy lên kế hoạch cụ thể cho những nội dung hiển thị trên màn hình, chắc chắn hiệu quả nó đem lại những hiệu quả vượt trội cho người đầu tư công dụng .
Hãy cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng
Việc giúp khán hàng sẽ khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn nhiều hơn. Tăng khả năng nhận diện tên tuổi , và chờ đợi những chia sẻ hữu ích tiếp theo. Và khi họ dần quen với những thông tin mà mình cung cấp thì sẽ thường xuyên chờ đợi để xem những mục này trên màn hình quảng cáo của bạn như:
Dự báo thời tiết
Hiển thị ngày/giờ
Bản đồ
Tiêu đề tin tức, những thông báo mới
Các chính sách và ưu đãi mới
ứng dụng những nội dung được cập nhật tự động
Đây là những tác dụng có thể giúp chủ quán tự động cập nhật nội dung mới lên màn hình. Cách sử dụng các ứng dụng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho đội ngũ truyền thông và hấp dẫn chủ quán xuyên bởi nội dung trên màn hình luôn mới:
Lịch của các sự kiện
Website của nhà quản lý
Địa điểm thông tin
Hình ảnh các hoạt động của nhà quản lý