quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào dịp hội nghị, các công ty thường rất đắn đo khi phải chọn một món quà tặng ý nghĩa nhưng đầy chất sáng tạo. Và sản phẩm đồng hồ treo tường in logo công ty chính là gợi ý quà tặng cho khách hàng mà Suemall mong muốn tư vấn cho các bạn.

=> Xem ngay sản phẩm [replacer_a]


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Các phân loại [replacer_a] với tranh đồng hồ in logo là một trong những dạng quảng bá thương hiệu với hiệu quả cao. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm tinh tế kết hợp 3 trong 1, vừa mang ý nghĩa tô điểm không gian sống, lại thiết kế đồng hồ mục đích xem giờ, mang tính ứng dụng thực tiễn rất cao


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Quà tặng tri ân phải được trang trí ở phòng khách hoặc nơi nào dễ nhìn thấy nhất, vì thế đây chính là cách nhận diện logo doanh nghiệp tuyệt vời. Thêm vào đó một nhân tố không kém phần quan trọng đó là giá thành, Chúng tôi luôn có mức chiết khấu cực kì tốt nếu công ty đặt số lượng lớn mà quà tặng đã bao gồm tranh trang trí + đồng hồ + pin và móc treo và hộp carton 3 lớp bế gài tuyệt đẹp để có thể làm quà tặng khách hàng và giúp vận chuyển sản phẩm an toàn hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Ngoài ra Suemall hỗ trợ không tính phí thêm thông tin khách hàng lên tranh đồng hồ như slogan những mặt hàng đang kinh doanh,… nhằm mang đến hiệu quả marketing vượt bậc.
Sản phẩm tranh treo tường của Suemall với sự đa dạng về kích thước. Bạn tùy ý chọn hình ảnh sản phẩm trên mục [replacer_a] ở trang web donghotranh.com.vn của Suemall, hoặc là dùng hình ảnh riêng của công ty để tạo điểm nhấn riêng cho quà tặng này
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG CHI PHÍ THẤP VỚI ĐỒNG HỒ LỊCH
- Facebook: quà tặng khách hàng
- Email: CHỌN QUÀ TẶNG
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)