Công ty vật liệu xây dựng hiệp hà chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng tại tp hcm như : xi măng xây dựng các loại, gạch tuynel, gạch không nung, gạch block, sắt thép xây dựng các loại, cát đá xây dựng, xi măng trắng, kẽm buộc xây dựng và những loại sắt hộp, sắt hình như sắt H, sắt I, sắt U, sắt V, sắt C ..v....v...

Chi tiết hơn về các nhóm mặt hàng vật liệu xây dựng trên thị trường được công ty hiệp hà cung cấp và phân phối ra thị trường như:

Nhóm thứ nhất về cát đá xây dựng, chúng ta có:

* Đá xây dựng trong đá xây dựng có 3 loại chính như: đá xanh biên hòa, đá đen bình điền và đá xám

với những kích thước( modul ) đá xây dựng thông dụng thường được các nhà thầu xây dựng sử dụng như: đá mi sàng, đá mi bụi, đá 0x4, đá 1x2, đá 3x4, dá 4x6, đá 5x7, đá hộc .v.v....
* Cát xây dựng thì chúng ta có thể phân cấp theo modul với 3 nhóm chính như: cát san lấp, cát xây tô và cát bê tông với những thông số kĩ thuật đo lường tại cục kiểm định chất lượng LAS như sau:
về Báo giá cát san lấp : kích thước mắt sàng 0.5 tới 0.9, cát dùng cho san lấp, không nhiễm mặn có độ tạp chất là 0.5%
Báo giá cát xây tô : kích thước mắt sàng 0.9 tới 1.1 cát dành cho xây tô và tô trát, cát xây tô không nhiễm mặn và sạch 100% không có tạp chất.
Báo giá cát bê tông : kích thước mắt sàng 1.3 tới 1.9 cát dành cho bê tông và vữa, cát sạch 100% , đã qua sàng hoặc qua rửa tùy mục đích nhà thầu và không nhiễm mặn.
Nhóm thứ 2 về báo giá xi măng xây dựng các loại bao gồm xi măng đổ bê tông ( PC30), xi măng xây tô( PC40 ) được sản xuất từ những nhà máy lớn, uy tín, chất lượng như: xi măng hà tiên, xi măng nghi sơn, xi măng thăng long, xi măng cẩm phả, xi măng insse ..... ngoài ra công ty chúng tôi còn phần phối thêm các loại xi măng trắng, keo dán gạch và keo chà ron.
Nhóm thứ 3 về báo giá gạch tuynel xây dựng các loại như: gạch tám quỳnh, gạch đồng tâm 17, gạch dương hải phát, gạch thành tâm, gạch phước an, gạch phan thanh giản ..... ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gạch block, gạch không nung.
Nhóm thứ 4 về báo giá sắt thép xây dựng gồm những loại như sắt hình U,I,H,V,C và những loại sắt thép xây dựng như sắt cuộn, sắt cây có gân với những thương hiệu lớn như : nhà máy sắt Pomina, nhà máy sắt miền nam, nhà máy sắt việt nhật( vina kyoei) ngoài ra công ty chúng tôi còn phân phối kẽm buộc từ 1 ly tới 5 ly theo yêu cầu của từng khách hàng, đinh từ 0.5mm tới 10 phân nhập khẩu từ hàn quốc.
Ngoài việc cung cấp các loại vật liệu xây dựng tại tp hcm thì công ty vật liệu xây dựng hiệp hà còn cung cấp những dịch vụ nhằm hỗ trợ khách hàng khi chọn công ty hiệp hà đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tại tp hcm như : dịch vụ cát đóng bao, dịch vụ cho thuê dàn giáo, dịch vụ cho thuê xe vận chuyển vật liệu, xà bần, đất tại tp hcm, dịch vụ thi công đào móng, ..v....v.... với phương châm khách hàng là thược đế sẽ hiến quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên công ty chúng tôi.
xem thêm tại website: vlxdhiepha.com
Văn phòng đại diện :
♦ Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM ( Tòa nhà Packsimex )
♦ 3189/23 Phạm Thế Hiển, phường 7, Quận 8, TP.HCM
Với hệ thống kho bãi vật liệu xây dựng phân bố rộng khắp trên tất cả các quận, huyện thuộc thành phố hcm giúp công ty chúng tôi có lợi thế giao hàng và nguồn hàng đảm bảo trong quá trình thi công xây dựng.