Với phong thủy, chúng ta nên chú ý sắp đặt đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ thuận lợi hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ phất lên. Qua bài viết này Chúng tôi muốn gợi ý 9 [replacer_a] thu hút may mắn cho gia chủ.Trong kinh doanh, một số người cho rằng nhờ trang trí những linh vật phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều may mắn, do vậy để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của chính mình, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng chúng tôi giúp bạn xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được sắp xếp đúng chỗ sẽ giúp gia chủ thúc đẩy được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu [replacer_a]1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Chủ nhà có thể hút nhiều may mắn vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm tốt lành này sẽ giúp đem đến may mắn vào nhà của.

Khi đặt Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra phía ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong nhà để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Cùng xem thêm nhiều mẫu tranh đồng hồ đẹp cho nội thất [replacer_a]
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: vật phẩm phong thủy
- Facebook: Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo
- Email: tại đây
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)