Qua bài viết vừa qua, Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về sản phẩm phong thủy cóc ba chân ngậm đồng tiền vàng có thể thu hút được may mắn cho gia chủ, kế tiếp, Suemall sẽ giới thiệu mẫu thứ 2 là tranh con thuyền
Theo từ xa xưa, trở về sau những cuộc chinh chiến khác nhau, các con thuyền mang nhiều đồ đạc cập bến cảng với sự mừng rỡ của rất nhiều người. Bởi vậy, hình ảnh con tàu gợi nhớ đến việc chở đầy tiền bạc, biểu tượng của sự giàu có.

=> Tham khảo mẫu [replacer_a] ghép 5 tấm tuyệt đẹp.Vì thế, nếu đặt 1 con thuyền nhỏ trong phòng khách sẽ mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Bạn nên để con tàu theo hướng mũi tàu đi vào trong nhà hàm ý con thuyền mang nhiều tài lộc đến gia đình bạn. Không nên để hướng mũi tàu ra ngoài cửa. Hơn nữa, bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con thuyền biểu tượng rằng đang chở những tài lộc đến với gia đình bạn.

Bức tranh thuyền buồn là mẫu HOT nhất trên thị trường tranh treo phòng khách phong thủy, chỉ là tên tranh thôi cũng đã đem lại ý nghĩa tốt đẹp cho sự thuận lợi trong công việc.

Với hình ảnh thuyền buồm đang căng buồm tiến về phía trước. Mang tượng trưng về sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong mọi việc. Trang trí bức tranh này trong nhà là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình, mang một niềm tin mọi sự rồi sẽ thành công.

=> Tham khảo thêm các mẫu [replacer_a]Vật phẩm phong thủy thứ 3 là cây kim tiền tượng trưng cho giàu sang

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây thể hiện cho sự thịnh vượng. Với lá có hình tương tự với hình trái tim và có mùi thơm mát, kim tiền là giống cây tốt lành, nên được đặt ở trong nhà.

Cây kim tiền còn được xem như là biểu trưng cho sự tăng trưởng cho đường công danh. Các bạn nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của gia đình, đó là khu vực phổ biến để kích hoạt may mắn.Gia chủ có thể có những vật dụng phong thủy này trong phòng làm việc của bạn nhưng không nên nên để chúng trong phòng ngủ của bạn.

Cùng xem thêm nhiều mẫu tranh đồng hồ đẹp cho nội thất phòng khách [replacer_a]
Quý khách có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: tranh thuận buồm xuôi gió
- Facebook: Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng tân gia ý nghĩa
- Email: tại đây
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)