Bức tranh thuận buồm xuôi gió là dòng HOT nhất trên thị trường tranh phong thủy, chỉ là tên tranh thôi cũng đã mang ý nghĩa tốt đẹp cho sự thuận lợi trong công việc.

=> Tham khảo thêm các mẫu [replacer_a] hiện đại đẹp nhất

Với hình ảnh con thuyền đang căng buồm tiến về phía trước. Mang hàm ý về sự thuận lợi, xuôi chèo mát mái trong mọi việc. Sở hữu bức tranh thuyền buồm này là bạn đã có được bí quyết thành công cho chính mình, mang một niềm tin mọi sự rồi sẽ thuận lợi.Qua bài viết vừa qua, Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về sản phẩm phong thủy cóc ba chân ngậm tiền vàng có thể thu hút được tài lộc cho gia chủ, kế tiếp, Suemall sẽ giới thiệu mẫu thứ 2 là tranh con thuyền
Theo nhiều câu chuyện từ xa xưa, quay lại sau những cuộc chinh chiến khác nhau, các con tàu mang đầy ắp của cải cập bến cảng với sự reo hò của rất nhiều người. Bởi vậy, hình ảnh con tàu liên tưởng đến việc chở đầy tiền bạc, biểu tượng của sự giàu có.

Thêm vào đó, bạn có thể đổ đầy tiền xu vào trong con thuyền tượng trưng rằng đang chở những tài lộc đến với gia chủ.

=> Tham khảo mẫu [replacer_a] ghép 5 tấm tuyệt đẹp.Vì thế, nếu đặt 1 con tàu nhỏ trong phòng khách sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Quý khách nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào hàm ý con thuyền đem lại của cải đến gia đình bạn. Nên tránh để hướng mũi tàu ra ngoài cửa.
Cây kim tiền còn được xem như là biểu trưng cho sự tăng trưởng cho đường tài lộc. Các bạn nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của gia đình, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các kênh bên dưới, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.3. Cây kim tiền biểu trưng cho thịnh vượng

Theo các nhà phong thủy, kim tiền là loại cây biểu tượng cho sự thịnh vượng. Mang lá có hình tương tự với hình trái tim mang có mùi thơm mát, kim tiền là loại cây tốt lành, nên được đặt ở trong nhà. Bạn có thể trang trí những cây phong thủy này trong phòng khách của bạn nhưng không nên nên để chúng trong phòng ngủ của bạn.

Hãy xem thêm nhiều mẫu tranh treo tường phong thủy cho nội thất phòng khách [replacer_a]

- Website: Tranh treo phòng khách
- Facebook: tranh thuận buồm xuôi gió
- Email: tại đây
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)