Tình hình dịch bệnh đang diễn ra càng ngày càng phức tạp, gây ra không ít các tác động tiêu cực tới tất cả lĩnh vực trên toàn thế giới. cùng mang tần suất người nhiễm Covid 19 ngày một gia nâng cao, ngay cả ở nước ta thời gian gần đây, chính phủ đã ko dừng đề ra những phương án giải quyết nhằm hạn chế tối đa các ca mắc lây lan trong cùng đồng.

Nhằm mục tiêu hỗ trợ cho chiến dịch chống Covid 19, AIE đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ quét 3D và sinh sản Bồi đắp với mong muốn hiến đâng trong quá trình đẩy lùi dịch bệnh trên phạm vi cả nước.

vận dụng công nghệ in 3D trong sinh sản Kính Y tế
Là một trong những đồ vật vô cùng quan yếu thường được sử dụng chủ yếu cho những thầy thuốc, nhân viên y tế, điều dưỡng trong tuyến đầu chống dịch. Kính Y tế nhằm giúp họ tránh được tài năng nhiễm bệnh từ virus lúc tiếp xúc với người bệnh. Dù thế, trong thời kỳ đại dịch với tình tiết vô cùng phức hợp, các phương tiện bảo trợ trong y tế luôn trong trạng thái thiếu hụt khôn cùng mau chóng, gây ra ko ít run sợ và tác động trong sức khỏe đối với các y thầy thuốc.

Chính bởi vậy, AIE đã vận dụng kỹ thuật in 3D resin EP-A800 nhằm mục tiêu gia tăng sản lượng Kính Y tế trong thời kì ngắn nhất. phục vụ được các nhu cầu sử dụng item trong nước và giảm thiểu đáng nhắc tình trạng khan thi thoảng đồ dùng y tế.

không tính phục vụ được nhu cầu cũng như số lượng để sản xuất cho các bệnh viện, bệnh viện dã chiến,... công nghệ in 3D khổ to EP-A800 còn đã tương trợ cho chúng ta 1 số lượng to Kính Y tế để với thể sử dụng cá nhân. góp phần bảo vệ năng lượng của cả cùng đồng nhằm chặn đứng vi khuẩn xúc tiếp trực diện có mắt của người đeo, bởi thế với thể giúp ngăn đề phòng nhiễm trùng qua kết mạc.một số ích lợi đáng kể trong vấn đề ứng dụng công nghệ In 3D vào sản xuất Kính Y tế
bên cạnh vấn đề đáp ứng được số lượng và vận tốc sản xuất của Kính Y tế, công nghệ In 3D còn mang đến rất nhiều những lợi ích hăng hái trong suốt chiến dịch đẩy lùi Covid 19. điển hình như:

Đối sở hữu những cái kính bảo hộ thông thường, những y bác sĩ chỉ sở hữu thể dùng kính một phương pháp cố định trên mặt mà không có những nút điều chỉnh. Điều ấy gây ra sự phiền phức và giận dữ trong suốt giai đoạn khiến cho vấn đề. nhưng có sự có mặt của kỹ thuật in 3D vừa qua, chúng đã ngoại hình ra được các mẫu kính có thể tùy chỉnh để ăn nhập với người đeo đặc điểm khuôn mặt rất dị và sự thoả thích khi đeo với thể được tăng lên nhưng ko nên thêm công cụ.

Chính nhờ sự nghiên cứu tìm tòi và phát triển không ngừng, những chiếc Kính Y tế được làm từ máy in 3D có cấu trúc hết sức hoàn chỉnh cũng như được ngã sung thêm phần van hở ở bên hông giúp người đeo cảm thấy vô tư, ko bị gò bó. Hoàn toàn phù hợp đối sở hữu những y bác sĩ cần nên dùng dài lâu.

khoa học in 3D SLA khổ lớn EP-A800 - giải pháp tuyệt vời trong tương lai
Được vững mạnh dựa trên những loại máy in đời trước như EP-A650, EP-A450 và EP-A350, máy in 3D SLA khổ to EP - A800 đem đến phổ biến lợi ích bất thần sở hữu hiệu quả cũng như độ xác thực cao trong suốt quá trình dùng.

1 số tính năng của máy in 3D SLA khổ lớn EP-A800 có thể đề cập tới như
không gian to các loại máy in đời cũ: 800 x 800 x 450 milimet.

Hiệu quả in vô cùng bất thần có sự kết hợp của thuật toán đường dẫn in và khoa học VarioBeam

tốc độ in rất nhanh chóng

mẫu mã đương đại, bé dại gọn có trọng lượng chỉ 120kg

Điều chỉnh thuận tiện với giao diện ứng dụng dễ thao tác và tỷ lệ in thành công cao.Máy in EP-A800 đem lại những hiệu quả khôn cùng tích cực

Dù đã được đưa vào hoạt động trong 1 thời kì mà nhìn tầm thường, máy in 3D SLA khổ lớn EP-A800 đã đem lại những hiệu quả hết sức tích cực trong suốt công đoạn sử dụng. Là một trong những tổ chức chế tạo những cống phẩm in và đo quét kỹ thuật, AIE tự hào vì được cống hiến giúp cả nước đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ năng lượng của cả cùng đồng.

Để biết thêm yếu tố hãy can dự mang chúng tôi ưng chuẩn phần thông tin sau:

AIE - giải pháp in và đo quét 3D công nghiệp

Website: aie.com.vn

Địa chỉ: 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 37 345 435

Email: info@aie.com.vn