Rượu vang MANOS LIBER ORGANIC là rượu vang Tây Ban Nha luôn là loại rượu được săn đón nhất trên thị trường thế giới. Hiện nay, Tây Ban Nha đang là đất nước đứng thứ ba trên thế giới về sản xuất rượu vang (sau Ý và Pháp). Không chỉ sản xuất ra các loại rượu vang thơm ngon chất lượng mà về phần giá thành còn quá ư là phải chăng. Điển hình là loại rượu vang ORGANIC đang rất nổi tiếng vì chất lượng trên cả tuyệt vời và luôn có mặt trong TOP những chai rượu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.


1.Quy trình sản xuất và hương vị tuyệt vời của rượu vang MANOS LIBER ORGANIC.
Rượu vang organic hiện đang là xu hướng theo đuổi của thế giới vì có giá trị cao trong việc bảo vệ sức khỏe và môi trường. Rượu vang MANOS LIBER ORGANIC có chu kì trồng và chế biến hoàn toàn khép kín trong quá trình sản xuất. Đặc biệt không chứa chất biến đổi, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu và không chứa các chất phụ gia gây độc hại, bảo đảm 100% an toàn cho sức khỏe và hơn thế nữa là nó còn thân thiện với môi trường. Đứng trước hàng vạn loại thực phẩm bị tiêm nhiễm hóa chất độc hại thì rượu vang MANOS LIBER chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo để bảo vệ bản thân, sức khỏe của cá nhân và gia đình người tiêu dùng.

Có hương vị thuần khiết tự nhiên nhất của nho ủ đã lên men. Mùi vị thơm ngon, hấp dẫn đọng lại mãi trong lòng người thưởng thức ngay từ lần nhấp môi đầu tiên và có màu đỏ ruby, nhìn vô cùng thu hút và hấp dẫn.

Có dung tích tiêu chuẩn là 750ml, nồng độ khoảng 14%. Được sản xuất tại đất nước Tây Ban Nha, một nơi từ lâu đã nổi tiếng về công nghiệp sản xuất rượu vang.

Màu sắc: đỏ đậm Intense màu đỏ với vành màu tím.
Mùi: Hương thơm tươi mát và mãnh liệt gợi nhớ đến dâu tây, anh đào đen và quả việt quất cân bằng độc đáo với hương thơm của sô cô la đen và gỗ sồi nướng.
Vị: Trên vòm miệng, rượu vang có đầy đủ các lớp làm sáng tỏ và hưng phấn. Rượu vang với hương vị phong phú và hương liệu là một lựa chọn tốt khi phục vụ các món thịt.
2. Cách thưởng thức vang MANOS LIBER ORGANIC chuẩn độc đáo.
Sau đây là những cách thú vị giúp thưởng thức dòng rượu vang này một cách đúng điệu. Chúng ta nên đảo rượu trước khi thưởng thức để rượu bay mất mùi cồn và có thời gian tiếp xúc với không khí. Sau khi khui nên để khoảng 15 đến 20 phút rồi mới sử dụng. Có thể dùng trực tiếp hoặc ngon hơn sau khi đã ướp lạnh, nên ướp cho đến khi vỏ chai lạnh buốt rồi mới sử dụng.

Rượu vang MANOS LIBER ORGANIC là một thức uống chất lượng cao với lượng tiêu thụ luôn nằm trong top bán chạy trên thị trường thế giới nhưng giá thành của nó lại không quá đắt, dao động chỉ tầm 300 đến 700 vnd tùy theo từng thời điểm mà có thể mua với giá cao hơn hoặc thấp hơn.

Với mức giá không quá cao đã có thể sở hữu một chai rượu vang MANOS LIBER ORGANIC cao cấp. Đó chính là điểm mạnh mà bất cứ ai cũng không thể phủ nhận ở vang MANOS LIBER ORGANIC