Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản với những tầng lớp quen thuộc như chung cư cao cấp, chung cư bình dân thì hàng loạt công trình nhà biệt thự, nhà liền kề, shophouse cũng được giới thiệu và mở bán rầm rộ. 1 Điểm chung ở những dự án nhà vi la, nhà liền kề, nhà phố đó là phần đông những căn chủ đầu tư đều sắp đặt xây dựng sẵn hố cầu thang máy với kích thước nhỏ gọn để sau này gia chủ lắp đặt thang máy gia đình.

>>> Bài viết đọc nhiều: thang máy gia đình dùng điện mấy pha

Bắt đầu một xu hướng mới

[replacer_img]


- Trước Hết phải đề cập đến sự phổ cập của các loại thang máy gia đình bây giờ, chính do vậy ngay lúc bắt đầu thiết kế dự án thì đội ngũ kiến trúc sư đã có sẵn ý niệm về cầu thang máy gia đình dùng cho nhà biệt thự, nhà liền kề, với lợi thế là có bề ngoài hố thang máy nhỏ gọn, đa dạng về chủng loại nên có thể xếp đặt vào từng căn nhà với những diện tích khác nhau.

- Trong bối cảnh thị trường bất động sản khó khăn gay gắt, cung thì rộng rãi mà cầu thì ít, hơn thế nữa đối tượng người dùng của tầng lớp nhà biệt thự, nhà liền kề, shophouse là những người có nhiều tiền, chính bởi thế nếu so sánh giữa hai công trình, nếu những nguyên tố khác như địa điểm, chi phí như nhau thì cứng cáp người ta sẽ chọn đầu tư căn hộ có cầu thang máy. Bởi Vậy, với sự nhạy bén của mình những chủ đầu tư những dự án bất động sản hiện nay, khi thiết kế và thi công đề bố trí hạng mục cầu thang máy.

Cầu thang máy gia đình hiện có thế đề cập là phổ quát. Ngoài ra nếu xét trên khía cạnh vốn đầu tư thì nó có thể xem là 1 mặt hàng xa xỉ. Chính do đó trong nhà ví như có thang máy cũng góp phần nâng cao giá trị của cả công trình.

Quy trình lắp đặt cầu thang máy cho nhà biệt thự, nhà liền kề

Với đặc trưng của loại hình này là chủ nhà sau khi nhận nhà xây thô từ phía chủ đầu cơ thì mới tiến hành chọn tậu thang máy.

[replacer_img]


Vậy, lúc nhận nhà, các bạn nên gọi đến với một số công ty cung ứng thang máy dùng cho gia đình để họ trực tiếp tới khảo sát và đưa các giải pháp phù hợp, có thể tóm lại quy trình để hoàn thiện một bộ thang máy cho nhà vi la, nhà liền kề, shophouse như sau:

- Điều tra, trả lời, chọn lựa chủng loại thang: Thang du nhập thì chọn của hãng nào (mitsubishi, otis, hitachi) hay thang liên doanh.
- Tham khảo báo giá
- Ký kết hiệp đồng sắm cầu thang máy
- Lắp đặt: Lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện
- Kiểm định an toàn
- Chạy thử, nghiệm thu và bàn giao.

>>> Tham khảo lưu ý khi lắp đặt cầu thang máy biệt thự: https://fujimoselevator.vn/blogs/news/thang-may-biet-thu-va-nhung-dieu-can-luu-y

Mua sắm cầu thang máy gia đình cho biệt thự ở đâu?

Trên thị trường hiện tại có đa dạng dịch vụ loại cầu thang máy nhỏ để lắp đặt cho những công trình tư nhân cũng như nhà biệt thự, nhà liền kề có những công ty có quy mô to (có nhà máy cung cấp hiện đại) cho tới các công ty có quy mô nhỏ đến siêu nhỏ (các đơn vị thương mại), và những công ty cung cấp thang nhập khẩu.

Trong điều kiện phân phối cũng như trình độ kỹ thuật của những đơn vị thang máy trong nước thì dòng thang máy dành cho gia đình nội địa bây giờ đã hoàn toàn giải quyết được các nhu cầu khắt ke về an toàn, thẩm mỹ. Chính vì vậy ở tầng lớp thang máy gia đình thì thang máy liên doanh vẫn đang được phần lớn quý khách dành đầu tiên chọn lựa.

Có phổ thông nhà cung cấp như thế thì nên chọn lựa tổ chức phân phối nào? Khách Hàng nên chọn lựa những công ty thang máy có được các yếu tố sau để đảm bảo chất lượng, cũng như dịch vụ hậu mãi:

- Công ty có quy mô to, có nhà máy cung ứng.
- Có đội ngũ công nghệ lắp đặt, bảo trì, tu bổ đông đảo
- Có Thương Hiệu lâu năm trong ngành phân phối và lắp đặt cầu thang máy gia đình.
- Ưu Tiên những đơn vị có văn phòng gần dự án nhà người dùng.
- Trọng yếu nhất là các trang bị phải có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương Mại Mộc Sinh

Công ty TNHH Thương Mại Mộc Sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong mua - bán, lắp đặt cầu thang máy gia đình, với văn phòng thương lượng đặt tại Hà Nội: Số 58 Ngõ 20, phường Văn Phú, Q Hà Đông, TP Hà Nội. Chúng tôi cung ứng cầu thang máy cho các gia đình khắp cả nước và nhận được nhiều đánh giá chất lượng từ phía người tiêu dùng.
Hotline để gọi đến Mộc Sinh: 0902280566