Thảm tập Yoga NBR ít được sử dụng hơn
NBR (Nitrile-Butadiene Rubber) hay còn gọi là cao su Nitrile. Đây là vật liệu được sản xuất từ chất bình đẳng của Butadien và Acrylonitrile. Trong công nghiệp, NBR được dùng phổ thông để sản xuất những đồ vật đề xuất sở hữu tính chịu dầu cao. Đối sở hữu việc sinh sản thảm tập Yoga, NBR ko được dùng phổ quát như 2 nguyên liệu trên

điểm mạnh của thảm tập Yoga NBR
Độ dày cao cần đem đến tính êm ái nổi bật.
Độ bền tương đối cao
Nhược điểm của thảm tập Yoga NBR
Quá dày buộc phải lúc thực hiện những động tác nên giữ thăng bằng sẽ bị ảnh hưởng
những lưu ý lúc chọn mua chất liệu thảm tập yoga, bắt buộc đọc trước khi mua thảm tập yoga
Như Cả nhà mang thể thấy, thảm tập Yoga cao cấp làm từ chất liệu PVC, TPE hay NBR đều mang các ưu và nhược điểm riêng. bởi vậy, lúc sắm, bạn cần tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình để với thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất.
dòng thảm Yoga làm từ chất liệu PVC mang đặc điểm tầm giá rẻ nhưng bù lại không được bền. vì thế, ăn nhập cho bạn nào ko sở hữu khả năng kinh tế, muốn hà tằn hà tiện hoặc muốn tập thử Yoga để xem có hợp ko, thời kì tập Yoga ko thường xuyên.
Đối sở hữu loại thảm Yoga làm từ chất liệu TPE mang đặc điểm tuy giá thành cao nhưng bù lại khả năng đàn hồi phải chăng và thời gian dùng được lâu. bởi thế, ăn nhập cho những người tập Yoga lâu năm, muốn đeo đuổi loại hình này.
Còn với chiếc thảm Yoga khiến cho từ chất liệu NBR vì sở hữu đặc điểm dày nên chúng thích hợp cho người tập đang mắc chứng đau lưng, đau gối. Mặt khác, sở hữu khả năng cách nhiệt với sàn rẻ, chúng cũng ăn nhập để bạn dùng cho mùa đông. lúc nhiệt độ sàn nhà quá lạnh, bạn không muốn tương tác đến sức khỏe thì đây là biện pháp thấp cho bạn.