Năm 2020 này bạn đang có dự định thiết kế cho mình một tổ ấm đúng với nhu cầu, sở thích của bạn? Nhưng giữa rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2020 bạn chưa lựa chọn và chưa định hướng được mình nên chọn phong cách nào? Hãy để LuxhouseHD cùng bạn tìm kiếm câu trả lời ở bài viết này nhé!

1. Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp
Trong mẫu thiết kế kiến trúc đẹp 2020, những mẫu nhà cấp 4 cũng được nằm trong top thiết kế được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây để lựa chọn cho mình một hình mẫu nếu không thích những mẫu nhà tầng:

a. Nhà cấp 4 mái bằng hiện đại


Trong những năm gần đây mẫu nhà mái bằng đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là ở những vùng quê. Đây cũng sẽ là mẫu nhà lý tưởng gia chủ muốn thiết kế một tổ ấm với chi phí vừa phải. Bởi sử dụng mái bằng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với những mái dốc truyền thống. Hơn nữa, mẫu mái bằng hiện nay mang nét rất hiện đại, phóng khoáng và thể hiện được phần nào cá tính của gia chủ.

b. Nhà cấp 4 thiết kế chữ L
Nếu như nói mẫu thiết kế nhà nào ăn gian được diện tích nhất thì chính là mẫu thiết kế nhà cấp 4 dạng chữ L này. Không cần quá rộng về chiều ngang nhưng vẫn mang lại được cảm giác rộng rãi, thoáng mái. Hơn nữa mang lại rất nhiều tiện dụng, gia chủ có thể thiết kế thêm chỗ để xe,..

c. Nhà cấp 4 ống, mái thái


Có thể nói kiểu thiết kế nhà cấp 4 dạng ống, mái thái cũng được rất nhiều vợ chồng vùng nông thôn lựa chọn. Mẫu thiết kế mang lại sự tiện nghi mà chi phí chi trả cũng không quá nhiều.

2. Kiến trúc nhà phố đẹp
3. Đơn vị thiết kế kiến trúc đẹp, uy tín


=> Xem bài viết đầy đủ: [replacer_a]