Nhiều người thường khó ngủ, bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thì bạn nên hiểu lựa chọn gối ngủ loại nào tốt cho sức khỏe, bởi nó đóng vai trò cần thiết đến giấc ngủ của bạn.Chỉ dẫn chọn gối ngủ nào chuẩn cho người lớn tuổi

Vật liệu gối phù hợp:
Chất liệu gối mềm mại, êm ái sẽ hỗ trợ người lớn dễ chìm vào giấc ngủ hơn, bởi vậy bạn nen quan trọng lựa chọn nguyên liệu gối ngủ nào tiêu chí, tốt cho cơ thể.
vài dòng gối ngủ nguyên liệu chuẩn cho người già: gối cao su thiên nhiên, gối lông vũ, gối bông gòn…

Chọn gối có độ cứng và độ đàn hồi tốt:
Với người lớn tuổi, bạn tránh chọn lựa gối quá cứng hay gối quá mềm, bởi gối tốt là gối có đồ cứng mềm cân đối và có tính đàn hồi chuẩn. Gối cần thiết nâng đỡ tiêu chuẩn phần cổ, vai, gáy và giữ phần sống lưng luôn thẳng, nhằm cải thiện được tình trạng đau nhức xương khớp, giữ giấc ngủ ngon và sâu.

Vỏ gối:
Vỏ gối cũng quan trọng không kém và cần được lựa chọn vật liệu chuẩn mực, khả năng thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn, giữ gối luôn sạch sẽ.

Tư thế ngủ:
Với mục đích lựa gối ngủ phù hợp, bạn phải dựa vào tư thế ngủ của người lớn tuổi. Đa số những người lớn tuổi họ thường ít khi xoay người, trở mình mà họ thường cố định ở một tư thế ngủ. Đấy chính là một trong một số nhân tố khiến họ dễ bị đau nhức vùng vai gáy hơn. Bởi thế, bạn cần quan trọng lựa chọn loại gối ngủ có thiết kế phù hợp, gối có thiết kế lượn sóng, nâng đỗ tốt 3 điểm, đó chính là vùng đầu, vùng cổ và vùng vai gáy.

Size gối:
Lựa chọn gối có kích cỡ phù hợp đối với cơ thể, không lựa chọn gối có size quá to hay quá bé, gây cảm giác khó chịu khi ngủ.

Sắc màu gối:
Với người lớn tuổi, họ thường ưa chuộng những màu sắc nhã nhặn, đơn giản, vì thế bạn nne quan trọng chọn những gam màu dịu nhẹ, đễ kích thích giấc ngủ hơn.

Xem thêm: mua gối lông vũ ở tphcm

Lựa gối ngủ loại nào chuẩn mực ở đâu?

Lựa gối ngủ chất liệu tốt để được sự dễ chịu tối ưu, bạn cần thiết chọn lựa ở một số cửa hàng kinh doanh gối nệm uy tín, đáng tin cậy.

Nệm Ưu Việt với hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, cùng với sự nỗ lực không ngừng, đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng chuẩn mực, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, được nhận giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao.Đến với Nệm Ưu Việt, khách hàng không còn đắn đo lựa chọn gối ngủ mẫu nào chuẩn mực bởi tại đây sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, chu đáo.

Xem thêm: tư vấn mua gối ngủ