Thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội có quy trình như thế nào và được hành ra làm sao tất cả sẽ được thể hiện rất rõ trong phần nội dung dưới đây.

Giai đoạn thi công sẽ được tiến hành qua các bước sau:

Bước 1: là khảo sát công trình rồi từ đó lên bản vẽ chi tiết, sau khi qua khảo sát mặt bằng và đo đạc tính toán vị trí lắp đặt cụ thể, đơn vị chúng tôi sẽ cho ra phương hướng giải quyết để tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng và lẹ nhất có thể không để cho khách hàng phải chờ đợi quá lâu.


Tham khảo mức chi phí thực hiện đầy đủ và chi tiết với bảng giá thi công kính cường lực tại: https://cnmdoor.vn/bao-gia-thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-gia-re-tai-ha-noi

Bước 2: Kiểm tra các tấm kính cường lực trước khi lắp đặt để xem có bị lỗi hay gì không trước khi tiến hành lắp đặt vào công trình của khách hàng, đảm bảo sau khi lắp đặt sẽ có kích thước phù hợp với không gian của ngôi nhà bạn.

Kiểm tra độ bền kính cường lực thật kỹ xem có đủ tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất hay không. Việc này nhằm đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình lắp đặt và tránh được tình trạng gây ra sự nguy hiểm trong quá trình sử dụng của khách hàng.


Tìm hiểu về một số loại cửa kính cường lực giá rẻ nhất hiện nay tại: https://cnmdoor.vn/bao-gia-thi-cong-cua-kinh-cuong-luc-gia-re-tai-ha-noi

Bước 3: Chúng tôi sẽ cho nhân viên tiến hành vệ sinh lau sạch không để bụi bám vào bề mặt của kính hay làm bẩn khu vực xung quanh để bắt đầu tiến hành thi công, nhằm đảm bảo không gây cong vênh và xung quanh luôn được bằng phẳng sạch sẽ để quá trình thi công được diễn ra một cách thuận lợi nhất có thể.

Bước 4: Tháo dỡ kính cường lực và cánh cửa ra khỏi khung nhôm rồi tiến hành lắp ráp theo đúng vị trí bản vẽ được đề ra lúc ban đầu.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt bản lề bằng cách dùng thước dây đo để việc chọn bản lề được đảm bảo đúng kỹ thuật và đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Bước 6: Lắp đặt bản lề thủy lực bằng cách kiểm tra độ bằng phẳng của kẹp, rồi tiến hành bắt vít liên kết giữa khung cửa nhôm với tường, đảm bảo về mặt kỹ thuật như độ vuông góc và độ thẳng đứng để chỉnh lại các vít một cách chính xác nhất.

Bước 7: Bơm keo bọt nở vào các vị trí sau khi đã lắp cửa một cách cố định và chắc chắn nhất, sau một thời gian cho keo khô thì những người thợ sẽ tiến hành cắt bỏ keo thừa và silicon.

Bước 8: Sau khi hoàn thành công việc chúng tôi cho nhân viên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ nơi đã tiến hành thi công, lau chùi sạch sẽ kính cường lực trước khi bàn giao công trình lại cho khách hàng của mình, cho khách hàng nghiệm thu và kiểm tra về chất lượng của công trình vừa mới hoàn thành.

Xem thêm một số các loại cửa nhôm khác tại: https://cnmdoor.vn/