Tư vấn mua sofa chữ L cho phòng khách biệt thư cực sang choảnh. Nhà biệt thự phòng khách rộng nên bạn chưa biết chọn sofa kiểu gì cho phù hợp và xứng tầm. Mời bạn xem ngay hướng dẫn dưới đây.

+/ Xác định kinh phí mua sofa góc cho nhà biệt thự

Như chúng tôi đã nêu ở trên có khá nhiều gia chủ lựa chọn sofa nhập khẩu cho nhà biệt thự. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dòng sofa cao cấp trong nước,…Có đến 90% những bộ bàn ghế cho nhà biệt thự đều là dòng sản phẩm đắt tiền. Có thể vài chục đến vài trăm triệu 1 bộ sofa chữ l biệt thự. Chính vì vậy, việc dự trù kinh phí để mua bàn ghế sofa là bước đầu tiên trước khi đi mua.

+/ Tìm và lựa chọn kiểu dáng, họa tiết phù hợp

Tiếp theo, những bộ bàn ghế sofa sẽ trở lên trở thành điêm nhấn cho căn hộ khi bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Tất nhiên điều đầu tiên bạn không nên bỏ qua chính là kích thước sofa chữ l biệt thự. Những căn biệt thự thường khá rộng và hướng đến sự sang trọng. Bạn có thể lựa chọn dòng tân cổ điển hay hiện đại đều ok. Tùy vào sở thích các nhân của từng gia chủ.

+/ Chọn màu sắc theo tông căn nhà và phong thủy

Phong thủy ở đây không phải là yếu tố mê tín dị đoan, Ở đây chúng ta theo khoa học phong thủy. Chính vì vậy khi chọn sofa nói chung cho nhà biệt thự bạn nên cân nhắc đến yếu tố phong thủy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ như về màu sắc, kích thước,…

Hình ảnh mẫu ghế sofa chữ l cho phòng khách biệt thự đẹp
Cách chọn bàn ghế cho phòng khách nhà biệt thự tăng sự quyền phái, cao quý.
Hướng dẫn đặt làm sofa theo yêu cầu
Đến với AmiA, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng, dịch vụ của AmiA mà khi lựa chọn đóng ghế sofa theo yêu cầu cũng nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

Để đặt làm theo yêu cầu tại AmiA cũng rất đơn giản:

+/ Bước 1: Hãy lựa chọn mẫu sofa đẹp mà bạn thích. Quý khách có thể lựa chọn những mẫu của AmiA đăng tải trên website. Hoặc bất kỳ mẫu ghế sofa bất kỳ nào mà bạn thích ở trên thị trường.

+/ Bước 2: Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua 094.121.2323 (có zalo) để trao đổi cũng như gửi hình ảnh những mẫu mà bạn muốn đặt làm theo yêu cầu.

+/ Bước 3: Thống nhất về kiểu dáng, giá bán,…..

+/ Bước 4: Chờ nhân viên của AmiA giao hàng đến cho bạn.

Hãy giành thời để ghé qua cửa hàng nội thất của AmiA gần bạn nhất nhé.

Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang

Rấy hân hạnh được phục vụ. Xin cảm ơn!

Nguồn: [replacer_a]