Thảm trải hiện nay đã rất quen thuộc đối với những văn phòng làm việc do chúng có những đặc điểm đặc tính khá nổi trội như khả năng giữ nhiệt tốt vào mùa đông màu sắc phong phú chính vì thế nếu chúng được kết hợp với các đồ nội thất khác trong văn phòng sẽ làm cho văn phòng trở phải êm ái sinh động và đẹp lên rất nhiều từ đó tạo cần môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Chính vì thế mà các bạn cần lựa chọn cho văn phòng của mình dòng sản phẩm thảm trải sàn văn phòng nào phù hợp với không gian tính chất công việc hợp lý và đặc biệt bạn cần suy xét để cân bằng nguồn tài chính trước khi quyết định thi công thảm.

Trước tiên khi muốn lựa chọn kiểu sản phẩm thảm lót văn phòng nào đó các bạn phải phải đánh giá nhìn nhận xem văn phòng của mình được thiết kế theo phong bí mật nào hiện đại hay cổ điển đồ đặc trong văn phòng ra sao khi đã trả lời chính xác được những câu hỏi trên thì việc tìm mua lựa thảm không còn là điều khó khăn với các bạn.

Thông thường hiện nay với những văn phòng có thiết kế kiến trúc cầu kì nhiều chi tiết thì các bạn phải mua mẫu thảm lót sàn có nhiều họa tiết hoa văn đi kèm để làm sao cho tìm được sự trung hòa về màu sắc cũng như họa tiết trong văn phòng tránh sử dụng những mẫu thảm có thiết kế không phù hợp với nội thất.Thảm sàn văn phòng nên lựa chọn như thế nào

Ngược lại đối với những văn phòng có thiết kế đơn gian không quá cầu kì thì bạn có thể lựa chọn kiểu thảm lót sàn một màu với giá thành hợp lý mà vẫn tạo phải một không gian sang trọng cho căn phòng đặc biết kiểu sản phẩm này được người mua đánh giá là khả năng tương tác phối màu phối cảnh rất phù hợp với nội thất bên trong cũng như không gian sử dụng thảm. Bên cạnh đó tại các vị trí khách nhau bạn phải tìm mua những loại thảm trải sàn nhà phù hợp cho văn phòng như tại các vị trí văn phòng làm việc Phòng lãnh đạo phải tìm mua các mẫu thảm bằng nỉ có hoa văn họa tiết đơn giản còn tại các vị trí như hành lang khi vệ sinh cần chọn các kiểu thảm nhựa dán sàn vì việc vệ sinh rất dễ dàng.

Như các bạn đã biết trong văn phòng thường được sử dụng café hoặc hóa chất rất nhiều do đó chỉ cần một chút cafe đổ xuống thảm trải cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm thảm khá nhiều. Nếu chẳng may bị như thế các bạn có thể lấy ngay khăn khô để thấm hút rồi để cho khô bề mặt thảm ngoài ra trong quá trình sử dụng thảm trải sàn văn phòng các bạn cũng cần vệ sinh định kì khoảng 6 đến 12 tháng một lần bằng cách sử dụng phương án vệ sinh công nghiệp để giữ cho bề mặt thảm lúc nào cũng như mới và tuổi thọ của thảm được bền và lâu hơn. Trường hợp vị trí luôn ẩm ướt cần sử dụng các kiểu thảm nhựa giả gỗ có khả năng chống nước tốt tránh dùng các kiểu thảm nỉ lót sàn sẽ khó vệ sinh và gây ra mùi hôi đồng thời tuổi thọ của thảm cũng giảm đi rất nhiều.