Địa chỉ Cài Đặt Máy Tính Để Bàn Bản quyền q2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Q2 HCM
HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Pc, laptop, Cài Phần Mềm Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài máy tính - cài phần mềm máy tính quận 2

Cập nhật các phần mềm máy tính cơ bản nên có trên máy tính của bạn là điều đầu tiên nên làm khi sử dụng sản phẩm cần thiết và quan trọng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên tải phần mềm gì về cho máy tính của mình là đúng nhất, đặc biệt là những người lần đầu sử dụng. Bởi trên thực tế có đến hàng trăm ứng dụng khác nhau mà bạn cần phải có sự tìm hiểu và chọn lọc. Dưới đây, Tin Học Siêu Việt sẽ giúp bạn điểm tên các phần mềm phải có trong máy tính của mình. Từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn sử dụng hiệu quả, an toàn nhất.

Các phần mềm máy tính cơ bản nên có trên máy tính của bạn
Khi mua máy tính, bạn đừng vội nghĩ đến việc tải những ứng dụng cao cấp, hãy trang bị ngay các phần mềm máy tính cơ bản để thuận tiện xử lý nhiều công việc. Cụ thể các phần mềm cần thiết được kể đến như sau:

Unikey – Phần mềm gõ tiếng Việt

Phần mềm đầu tiên không thể thiếu trong máy tính của bạn đó chính là Unikey. Đây là một phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất. Unikey sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều bộ gõ tiếng Việt khác nhau. Điều này giúp việc soạn văn bản đơn giản, đúng cách mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Trong đó, bộ gõ thông dụng nhất là Telex và VNI. Về cơ bản, Unikey sẽ đảm bảo 3 chức năng chính là hỗ trợ gõ tiếng Việt, hỗ trợ gõ tắt và đổi mã. Hãy tải ứng dụng này ngay cho máy tính của mình để thuận tiện cho việc soạn thảo văn bản, trò chuyện trên facebook, skype, zalo,…

phần mềm unikey những phần mềm thông dụng trong windows

Unikey là phần mềm cần tải trên máy tính của bạn

Download unikey 32 bit & unikey 64 bit

Google Chrome – Trình duyệt web

Sẽ thật sự thiếu sót nếu như máy tính của bạn không có trình duyệt web Google Chrome. Bởi, khi bạn muốn truy cập internet để đọc sách báo, kết nối với bạn bè qua các ứng dụng khác, xem video,… thì chắc chắn sẽ phải có trình duyệt này. Google Chrome được xem là một trình duyệt hữu ích, phát triển bởi Google với nhiều chức năng đặc biệt. Hơn thế, giao diện của Google Chrome cũng được nhận xét là gọn gàng, dễ nhìn và rất thân thiện với người dùng.
Tiệm Cài ứng dụng Máy Tính Xách Tay Bản quyền Quận 2
Giải trí trên máy tính là nhu cầu cơ bản nhất của người dùng máy tính. KMPlayer hỗ trợ bạn nghe nhạc, xem phim, cùng với đó là rất nhiều tính năng theo kèm. Có thể nói KMPlayer là phần mềm nhiều tính năng nhất trong số các phần mềm xem video mình biết.

Nếu bạn đang học ngoại ngữ trên Video thì nên dùng KMPlayer, nó hỗ trợ xem phụ đề rất tốt, bạn có thể xem 1, 2 hay 3 phụ đề cùng lúc.

Tải về KMPlayer miễn phí
Tại trang chủ KMPlayer : http://kmplayer.com/
Hoặc bản các bản KMPlayer sau :
KMPlayer 4.2.2.42 (46 MB)
KMPlayer 4.2.2.41 Portable (47 MB)
KMPlayer 2020.06.09.40 (48 MB)
KMPlayer 2020.05.15.20 Portable (51 MB)
Các phần mềm có tính năng tương tự là: K-Lite Codec Pack, Gom Player ..

9. Phần mềm đọc tập tin DPF
Tập tin văn bản đuôi .pdf cực kỳ phổ biến trên Internet. Để đọc file này trên máy tính, bạn cần cài phần mềm Foxit Reader. Tất nhiên còn có rất nhiều phần mềm khác hỗ trợ nhưng phải nói rằng Foxit Reader vẫn là sự lựa chọn tốt nhất

Tải phần mềm Foxit Reader tại đây
Hoặc có thể tham khảo các phần mềm khác tại Mục Phần mềm văn phòng tại website chúng tôi.

10. Phần mềm chống phân mảnh
Sau một thời gian sử dụng, các máy tỉnh sử dụng ổ cứng HDD sẽ bị phân mảnh ổ cứng, khiến hiệu suất sử dụng giảm đi đáng kể. Mặc dù trong Windows cũng có cung cụ chống phân mảnh ổ cứng nhưng mình vẫn khuyên bạn sử dụng phần mềm từ bên ngoài là Defraggler. Giao diện phần mềm rất dễ sử dụng, nhiều tính năng hơn hẳn cung cụ mặc định trong Windows.

Tải phần mềm Defraggler tại đây.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phần mềm khác tại mục Phần mềm trên website nếu cần thiết hoặc gõ trực tiếp tên phần mềm vào ô tìm kiếm để tìm cho nhanh.

Hoặc có thể tải nhanh bộ sưu tập các phần mềm cần thiết full cr@ack tại đây :

Top Software Installer Pack v2 Pre-Cr@cked – Bộ sưu tập phần mềm cơ bản
Trung tâm Cài trương trình Máy PC Tận nơi q2