Kích thước name card chuẩn là 9×5.4 cm=90x54mm=3.5×2 inch. Đây là kích thước thành phẩm sau khi in ấn và cung ứng. Vì vậy, file market lúc bề ngoài thường có kích thước trên phần mềm là 9.2×5.6cm=92x56mm=3.6×2.2 inch. Sau khi thành phẩm còn được bù xén mỗi chiều một mm thì sẽ được kích thước chuẩn.
[replacer_img]
https://ingiasieure.com/in-namecard.html

Chất liệu in name card
các giấy thường sử dụng để in name card là những chất liệu giấy sau:
+ Giấy Couches
Chất liệu giấy couches có độ bóng, mịn, đẹp, bám màu phải chăng, cho màu sắc chân thật, sắc nét. Có hai chiếc là loại có bề mặt bóng và loại có bề mặt mờ. loại giấy này dùng để in name card 2 mặt đẹp.
+ Giấy Ford ( hay còn gọi giấy off)
Giấy fort là chiếc giấy giống với giấy văn phòng thường dùng như dày hơn phổ biến. Giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt, có độ sáng rõ, được dùng để in name card 2 mặt.
+ Giấy Bristol
Đây là 1 mẫu giấy cao cấp, giấy dày và xốp. Bề mặt giấy khá bóng, mịn, đẹp, bám mực phải chăng. Định lượng giấy ở mức 230 – 350g/m2.
+ Giấy Conqueror
Đây là dòng giấy đứng hàng số một trên thế giới dùng để in name card cao cấp, name card dùng cho doanh gia thành đạt, những chính trị gia. Người ta thường gọi giấy này là “superbrands” được làm từ loại bột giấy cuốn hút nhất để in name card. Name card in bằng giấy conqueror thường có màu sắc đẹp, sang trọng, có chiều sâu.
+ Giấy Crystal
Chất liệu giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám, cũng là chất liệu tương đối được ưa dùng để in name card.
+ Giấy mỹ thuật
Giấy mỹ thuật rất được ham mê sử dụng để in name card. Giấy này có bề mặt đẹp với lớp gân theo thớ giấy, có nhiều màu và rộng rãi loại gân. Bề mặt giấy thường được in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt. Chúng được sử dụng để các cái name card cao cấp, Ngoài ra giá bán cao hơn đa dạng so với những chiếc giấy khác.
+ Giấy Kraft
Giấy kraft có hai chiếc màu vàng và màu trắng. Màu vàng của giấy này rất trùng hợp với những gam màu như: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Không những thế, còn có các cái giấy màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà. Chúng cũng được ưa sử dụng để in name card loại thường.
+ Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong suốt
Ngoài dùng giấy, name card Hiện tại còn được in trên chất liệu nhựa plastic hoặc nhựa trong suốt. Name card nhựa tương đối độc đáo, tạo nên các nét đặc biệt riêng có.
[replacer_img]

địa chỉ in name card tại thành thị Hồ Chí Minh
Name card được Phân tích có đẹp hay không không chỉ phụ thuộc và mẫu mã mà còn phụ thuộc vào khoa học in ấn. Màu sắc, công nghệ in cũng quyết định tới hình thức của tấm name card. Thành ra, để có 1 tấm name card đẹp, vững chắc bạn cần chọn in ở một địa chỉ in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng.
Tại TP Hồ Chí Minh, để in name card chuẩn đẹp, bạn hãy đến cơ sở in ấn của tổ chức IN ẤN THỊNH PHÁT. Đây là đơn vị in ấn truyền bá hàng đầu tại TP.HCM ứng dụng kỹ thuật in hiện đại, hiện đại. nhà sản xuất in name card tại cơ sở này chắc chắn sẽ khiến hài lòng khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
© 2021 CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT
VP: 710/19 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126 ( Mr Ninh)
Email: ingiasieure19@gmail.com
Web: www.ingiasieure.com