Bàn thờ treo tường là 1 trong các chiếc bàn thờ được phần lớn hộ gia đình chọn lọc nhất Ngày nay. Bởi vì, bàn độc có rộng rãi bề ngoài đương đại, tương đối phong cách. cùng lúc giúp gia đình bạn tiết kiệm không gian, phù hợp với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp. Ngoài ra chẳng hề người nào cũng có thể chọn được cho mình mẫu bàn thờ cũng như vị trí đặt bàn độc chuẩn phong thủy. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này![/b]
Phụ thuộc vào từng ngôi nhà, chung cư, biệt thự hay nhà riêng khác nhau mà bạn sẽ chọn bàn độc treo khác nhau. Trước khi Nhận định chiều cao lúc treo bàn độc, kích thước bàn độc, hướng đặt bàn độc chuẩn phong thủy. Thì bạn cũng cần phải nắm bắt một số quy tắc chung đó là:
[/b]
https://banthonamhai.com/collections/ban-tho-treo-tuong
- bàn độc treo tường chung cư cần treo vuông vức, không xiên xẹo để đảm bảo an toàn, chắc chắn.[/b]
- Nơi thờ phụng vốn là nơi tâm linh, oai nghiêm nên đặt bàn độc cao hơn tầm mắt người nhìn.
- Hướng bàn thờ nên là những nơi khoáng đãng. ỉ eo nhất là hướng vào nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp...
- Lưu ý không được đặt loại bàn thờ treo tường ở phía trước phòng ngủ.
Chiều cao của bàn độc treo tường[/b]
Đặt bàn thờ chung cư tiên tiến chuẩn phong thủy bạn cần quan tâm đến chiều cao khi treo bàn độc. Bởi vì bàn độc là nơi thờ tự ông bà tổ tiên, các bậc thần phật. Việc chọn chiều cao thích hợp là điều thiết yếu nhất.
bàn độc không những phải được đặt đúng hướng mà còn phải đặt ở những nơi cao ráo, khoáng đãng. Chiều cao của bàn độc treo tường sẽ ít phổ biến ảnh hưởng đến sự hung, cát trong nhà. Chính vì thế mà bạn đừng bỏ qua chiều cao đặt bàn độc nhé!
Chiều cao đặt bàn độc chuẩn phong thủy thường sẽ được treo cao hơn đầu người. Hoặc cao hơn tầm mắt người nhìn 1m50. bí quyết tính chiều cao bàn thờ cũng phụ thuộc vào các cung đại cát, tài vượng, tài lộc… như sau:
[/b]
- Chiều cao bàn độc treo tường tầm thấp: 1m72 (đại cát), 1m73 (tài vượng), 1m76 (phú quý), 1m76,5 (tiến bảo).
- Chiều cao bàn thờ treo tầm trung: 1m93 (tài), 1m93,5 (tiến bảo), 1m97,5 (tài vượng)
–Chiều cao bàn độc tầm cao: 2m11 (đại cát), 2m12 (tài vượng), 2m15 (phú quý), 2m16 (tiến bảo), 2m17 (tài lộc).
Căn cứ vào ngoài mặt của ngôi nhà, căn hộ, bạn có thể chọn chiều cao để đặt bàn độc thích hợp. Để có thể mang may mắn đến với gia chủ.
- bàn độc treo tường chung cư cần treo vuông vức, không xiên xẹo để đảm bảo an toàn, vững chắc.