một, giấy gì để dán trên tường bếp

buộc phải cá nhân, để bạn tham khảo, nếu như bạn phải dán giấy dán tường ...
Đặc thuộc tính liệu: chống cháy, không thấm nước Phối màu: Có thể dùng hoa văn khảm hoặc hoa văn phức tạp cho tường dưới, tông màu tối; tường dưới có thể suôn sẻ hoặc đơn thuần Có hoa văn, tông màu tươi sáng; màu sắc cụ thể được chọn lựa theo sở thích tư nhân. Nếu là bếp không thông thoáng, nên dán thêm những miếng dán chống cháy dễ lau chùi trên tường sắp bếp nấu.

các loại vải bọc ghế sofa phổ biển: https://sofatinhte.com/top-cac-loai-...nhat-hien-nay/
Tái bút: mặc dầu ý định ban đầu của bạn là dán giấy dán tường nhưng tôi vẫn phải gợi ý bạn nên dùng gạch bóng lên tường, dòng gạch này thực thụ chống thấm nước, chống cháy, bền và dễ lau chùi. Xét rằng bạn có thể đang trang hoàng nhà bếp, nên thêm một góc tù túng lõm vào góc chết của mặt đất (giải thích thế nào? Tức thị góc tường của chúng ta và mặt đất thường gặp nhau tại một điểm, nơi trở nên vệ sinh. Góc chết, giả dụ bạn mở mang điểm này để tạo thành 1 bề mặt nhỏ, sẽ hợp nhất với tường và mặt đất), nó sẽ rất tiện lợi để làm cho sạch, và bạn có thể quét nó ở bất cứ đâu, O (∩_∩) O haha ​​~
hai, các gì giấy dán tường có thể được dán trong nhà bếp

1 số công tác cần thực hiện trước lúc trét tường:
1. Sửa sang tuyến đường nối: nếu có đường nối trên tường, bạn cần dùng bột trét để sửa lại con đường nối trước. Bột trét nên được trộn thêm với keo trắng (nhựa vinyl axetat), và sẽ tiến hành sửa sang sau khi hoàn thành trục đường may Phẳng phẳng, sau ấy quét lớp phim nền, và dán giấy dán tường sau khi lớp phim hình thành như tấm thạch cao, ván ép, vách gỗ mỏng cần phải tu tạo trước rồi mới ưng chuẩn.
hai. Khiến cho phẳng các phần không bằng phẳng: Đối với tường phẳng thì sử dụng bột bả để làm cho phẳng, để khiến cho phẳng bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ keo trắng, sau ấy phủ phim nền lên để dán các bức tường xi măng, tường gạch và những những bức tường không bằng phẳng cần được sử dụng Bột trét san lấp mặt bằng.

sofa: https://sofatinhte.com/
3. Loại bỏ bụi nổi: nếu có bột hoặc bụi bám trên tường, cần mẫu bỏ bằng cách chà nhám, san phẳng và quét phim nền trước lúc dán giấy dán tường, đây là điều đề xuất đối với tường vôi.
4. Chà nhám: Tường quá nhẵn không dễ hút keo, không dễ khô, độ bám dính giảm, chỉ sau khi chà nhám mới có thể dán giấy dán tường như sơn tường, sơn tường cần chà nhám.
5. Phim nền trên (hoặc sơn bóng): Lớp phim nền có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ giữa tường và giấy dán tường, không chỉ giúp ổn định khả năng kiểm soát an ninh của tường mà còn ngăn hơi ẩm, muối và kiềm xâm nhập và ăn mòn giấy dán tường và Chức năng chống nấm mốc, có thể bảo kê hiệu quả vật liệu trang hoàng khỏi sự xói mòn của nấm mốc.
Baidu về: trang hoàng Shange
các khái niệm liên hệ

Tường
Tường nói tới bề mặt của bức tường, tổng thể là đề cập đến phổ biến hơn trong sắp xếp nội thất. Xử lý trang trí tường nói chung là sơn hoặc dán giấy dán tường.
bột bả
Bột trét (trét bùn) là vật liệu trang hoàng để làm nhẵn bề mặt tường, là mẫu sơn phủ dạng sệt và là sản phẩm không thể thiếu trước lúc sơn. Phủ lên lớp sơn lót hoặc trực tiếp lên vật thể để loại bỏ những khuyết tật không bằng phẳng trên bề mặt vật cần sơn phủ. Nó được pha chế với một lượng nhỏ chất kết dính, chất phụ gia, 1 lượng lớn chất độn và một lượng chất màu thích hợp. Chất độn chính yếu là canxi bicacbonat, bột talc, v.v. Nó có thể được dùng để trám những bề mặt khiến việc bị lõm 1 phần, hoặc có thể cạo bỏ toàn bộ bề mặt, thường là sau lúc lớp sơn lót khô và thi công lên bề mặt của lớp sơn lót. Bắt buộc bánh phải có độ kết dính rẻ và không bị nứt trong quá trình nướng. Đại quát, bột bả được chia thành bột trét chịu nước, bột trét 821, bột trét trộn keo, v.v.
màng nền
Màng đáy là 1 cấu trúc ngoại bào phức tạp nằm giữa bề mặt đáy của tế bào biểu mô và cấu trúc màng của mô kết liên. Nó có chức năng nâng đỡ và kết nối, đồng thời nó cũng là màng bán thấm có tác dụng thấm những chất, tạo điều kiện tiện dụng cho thời kỳ trao đổi chất giữa biểu mô và mô liên kết.
sofa da hiện đại: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-da/

View more random threads: