Dựa trên động cơ ô tô, chúng tôi có:

- Xe nâng điện: Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận hành xe nâng sẽ không sản nhựa sống thải ra môi trường, làm sạch môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm nhặt về vệ sinh môi trường. SAMCOVINA cũng cung cấp nhiều loại xe nâng điện, từ cho thuê của bít tất các hãng cho đến các loại xe có tải trọng.

Xenang >>> ở đâu dạy lái xe nâng container

- Động cơ diesel cho xe nâng: Xe nâng đề nghị làm việc liên tiếp, có thể làm việc trong nhà và ngoài trời, khả năng vận hành mạnh mẽ. SAMCOVINA cũng cho thuê xe nâng động cơ diesel với nhiều kích cỡ khác nhau.

- Xe nâng động cơ xăng: SAMCOVINA có nhiều loại xe nâng động cơ chạy xăng cho doanh nghiệp của bạn chọn lựa, xe nâng động cơ đáp ứng mức khí thải và tiếng ồn ra môi trường ở mức cao nhất.

- Xe nâng gas: Đối với những hoạt động vất vả trong kho bãi, kho bãi cần một chiếc xe nhỏ gọn thì xe nâng gas là một giải pháp.

Cơ sở cho thuê xe nâng và mô hình hoạt động của chúng tôi bao gồm:

- Xe nâng người đứng: kiệm ước diện tích, tổn phí đầu tư thấp nhưng chỉ dành cho nhà xưởng

- Trình điều khiển xe nâng: SAMCOVINA cung cấp nhiều xe nâng 3 đến 4 bánh từ các thương hiệu nổi danh thế giới. Đây là một loại xe tiện ích, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Nhược điểm độc nhất vô nhị của dòng xe này là giá thuê xe khá cao.


Xenanghang >>> https://samcovina.com/san-pham/ban-v...nang-cac-loai/

lợi ích của việc thuê một chiếc xe nâng thay vì mua một chiếc?

Chúng tôi chỉ cho thuê xe nâng khi:

- Doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe nâng hàng nhưng không có đủ kinh phí để mua sắm xe nâng hàng.

- Doanh nghiệp chỉ cần dùng xe nâng theo dự án, thời gian dùng không nhất thiết trong năm.

- Công ty không có hàng ngũ kỹ thuật am hiểu về xe nâng và bảo dưỡng xe nâng.

- Các doanh nghiệp muốn tằn tiện ngân sách đầu tư cho các dự án tu tạo và bảo dưỡng xe nâng.

Nhưng thuê xe nâng người cũng mang lại những ích nhất quyết cho người dùng dịch vụ:

- Thứ nhất: tiện tặn uổng đầu tư của doanh nghiệp, vì bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua dùng. trái lại, nếu doanh nghiệp của bạn chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng theo mùa vụ thì việc thuê xe nâng hàng sẽ giúp bạn hà tiện thời kì nhàn rỗi và chi phí sinh sản do đó rất nhiều.

- Thứ hai: Bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu mã khác nhau để hạp với môi trường làm việc của doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng động cơ diesel, xe nâng điện, xe nâng ngồi, xe nâng đứng, xe nâng tiêu chuẩn hoặc xe nâng đặc biệt tùy theo nhu cầu của mình.

- Thứ ba: Bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh thời gian thuê, có thể là thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê theo ca, theo ngày, theo tuần… Tuy nhiên, thuê xe cải tiến dài hạn luôn mang lại nhiều lợi. hơn cho doanh nghiệp.

- Thứ 4: Không mất phí bảo dưỡng, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bạn chỉ cần dùng xe theo hướng dẫn của bên cho thuê, khi xe hư hỏng cần bảo dưỡng thì bên cho thuê xe sẽ chịu nghĩa vụ ắt. Người thuê không tính bất kỳ khoản phí tu bổ và bảo trì nào.

- Thứ năm: Khi doanh nghiệp của bạn kiệm ước được uổng mua xe, tiết kiệm được thời kì sửa sang bảo dưỡng xe, tùng tiệm được mọi thứ nếu có… từ đó góp phần tăng năng suất cần lao, cho thuê xe mang lại giá trị kinh tế cao.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng người hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tương trợ tốt nhất cho sự phát triển kinh doanh của bạn

Samcovina >>> Ban container thanh ly

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899