"
Mái che, mái kéo, mái hiên, mái xếp di động đều có cấu tạo 3 phần chính là phần mái bạt, khung đỡ và phần bộ điều khiển hoặc dây kéo/tay quay.

Cấu tạo của mái che di động
Phần bạt được làm từ các chất liệu phổ biến như nhựa, polime, cotton,…. Với mẫu mã và kích thước tùy chỉnh. Thường có độ dày phụ thuộc vào mục đích sử dụng như mỏng thì sử dụng che nắng mưa, dầy thì sử dụng chống nóng, cách thức nhiệt. ngoài ra, chất liệu liệu cũng rất tác động tới tác dụng của mặt hàng & tính thẩm mĩ của nó

Phần khung xương, nâng đỡ và chịu lực cho mái che thường được làm bằng sắt, hợp kim sắt, sơn phủ 1 lớp chống gỉ, chắc chắn và chịu được áp lực lớn.

cấu tạo của Mái xếp di động
những chất liệu thường sử dụng để làm khung mái xếp là thép mạ kẽm, thép, sắt và hợp kim của chúng. Với độ dầy trung bình từ 1,3 đến 1,9 mm phụ thuộc vào mục tiêu sử dụng. Phần khung được bắt chắc chắn vào tường bê tông do các đinh vít giúp quý khách an tâm khi sử dụng.

Một tấm bạt lớn làm bằng nhựa PVC tráng một lớp chống thấm, phương pháp nhiệt, cản tia UV, & cấu tạo xếp theo hình nan quạt làm mái xếp. Hệ thống dây kéo bạt chắc chắn. Bộ điều khiển quy trình thu mở bạt gồm có các ổ bi gắn vô các thanh ray trượt tiện lợi di chuyển & thu mở.
mái hiên mái xếp bình dương

Kết cấu của Mái hiên di động

Mái hiên di động thông thường được lắp đặt trên những trụ sắt có bánh kéo, có thể di chuyển thuận tiện. kết cấu phổ biến hình vuông với những chân kéo, mái hiên di động cũng được làm từ các nguyên liệu có độ bền cao, chịu nhiệt và lực tốt.

Kết cấu của Mái bạt kéo
Là loại mái che được lắp ráp bởi vì khung trụ sắt, phần bạt che bên trên & những phụ kiện như ray trượt, bánh xe, dây kéo…. Chất liệu mái bạt kéo gồm 2 lớp phủ nhựa & 1 lớp chống thấm ,dày xấp xỉ 0.4 mm, chống những tác động từ năng, chịu lực mưa.

Ích lợi của những loại hình mái che di động
Đa phần những loại mái che di động phổ biến điều có những mặt lợi sau:

Bảo vệ không gian công trình
những thể loại mái che di động hiện nay đều có phần mái che & kích thước phù hợp với mọi không gian che chắn khác nhau của những công trình. Cũng bởi thế mà tùy vào chỉ tiêu dùng người ta lựa chọn các loại hình mái che thích hợp. các chỉ tiêu chính của mái che là che nắng mưa, chống tia UV & giảm sức nóng.

hơn nữa, Mái che còn giúp màu sơn của công trình không bị phai, bong tróc hay bị thấm nước gây mốc & mất tính thẩm mỹ. ngoài ra, đối với các mái che dùng trong các quán ăn vỉa hè sẽ hỗ trợ quý khách có thể linh động che chắn theo chiều nắng chiếu, tối ưu năng suất chống nắng, mưa.

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
ngày nay, khi mà nhu cầu dùng các thể loại mái che di động ngày càng tăng thì các nhà sản xuất, lắp đặt cũng đang dần chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc & thiết kế họa tiết trang trí. Nhờ vậy mà các loại hình mái che di động Không những bền mà còn làm đẹp cho không gian sử dụng.
https://cokhidaiduchuy.com/san-pham/mai-hien-di-dong
Tiết kiệm mức giá
Thay do phải xây dựng mái che kiên cố, kiên cố từ sắt & tôn thì hiện nay nhằm tiết kiệm mức giá cũng như tính thuận lợi mà người ta lắp đặt các mái che di động. Mặt khác, các mái che này có tuổi thọ tương đối cao từ 7 tới 10 năm sử dụng. Vừa có độ bền cao vừa tiết kiệm mức giá nên phương án thay thế mái tôn cố định bằng mái hiên che di động là tương đối phù hợp.

Dễ dùng, có nhiều tiện ích
những mái che bằng tôn khung sắt hoặc inox thường được xây dựng cố định, không thể dịch chuyển, hay kéo ra kéo vào, điều chỉnh độ sáng. chính vì vậy, chúng thường bật tiện khi quý khách hàng muốn đổi thay độ sáng của không gian cho thích hợp với nhu cầu. Mặt khác, mai che di động có thể kéo ra kéo vào, di chuyển dễ dàng, thuận lợi sử dụng và thu gọn, đã xử lý được các hạn chế của mái hiên cố định không đáp ứng được.
https://cokhidaiduchuy.com/