Thực tế thì có rất nhiều các dòng sản phẩm giá kệ khác thay thế kệ sắt đa năng đảm nhận chức năng lưu trữ, trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên, với nhiều tính năng nổi trội, kệ sắt đa năng đã dễ dàng thuyết phục phần lớn người dùng chọn mua chúng hơn.
Cùng điểm qua những lợi ích khi sử dụng kệ sắt v lỗ lót ván đa năng dưới đây nhé!
Phù hợp với nhiều sản phẩm, hàng hóa, thiết bị, vật dụng…


Kệ Sắt V Lỗ Vì Sao Lại Được Ưa Chuộng Đến Vậy ?
Kệ Sắt V Lỗ Trung Thành còn được gọi là kệ sắt v lỗ đa năng với nguyên liệu chính sử dụng để sản xuất là sắt thép v lỗ chất lượng cao. Do đó, kệ dễ dàng tăng giảm kích thước, cũng như khoảng cách giữa các mặt kệ để phù hợp với kích thước của nhiều loại hàng hóa khác nhau.
Tùy vào từng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, mà kệ sắt v lỗ sẽ được sử dụng với các mục đích khác nhau như trưng bày sản phẩm hay lưu trữ hàng hóa, tài liệu hồ sơ.Như vậy, có thể thấy loại kệ này không những linh hoạt trong kết cấu mà ngay cả mục đích sử dụng cũng rất đa dạng. Nhờ vậy, người dùng kệ lưu trữ hồ sơ sẽ nhận được rất nhiều tiện ích từ nó.Chi phí đầu tư rẻ, thời gian sử dụng lâu năm
So sánh với với các sản phẩm kệ sắt thanh lý hàn xì khác thì có thể thấy kệ sắt v lỗ đa năng có nhiều ưu thế hơn trong cả giá thành và hiệu quả sử dụng.
Tùy theo mỗi kích thước khác nhau mà giá thành của kệ sẽ có chênh lệch. Nhưng dù sao đi nữa thì loại kệ này cũng rẻ hơn nhiều so với các loại kệ sắt hàn xì, kệ gỗ khác.
Tại Kệ Sắt V Lỗ Trung Thành, với nguyên vật liệu được chọn lựa kỹ càng, cùng quy trình sản xuất hiện đại, các sản phẩm kệ v lỗ do chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 10 năm. Quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm, không lo kệ bị cong vênh hay sập gãy, gây tổn thất cho hàng hóa, nguy hiểm cho người dùng. Thời gian bảo hành cho tất cả các sản phẩm giá Kệ Sắt V Lỗ Trung Thành là 5 năm.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại, nhiều lựa chọn cho khách hàng
kệ sắt v lỗ mâm tôn đa năng được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Với công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, tất cả các sản phẩm giá kệ của Kệ Sắt V Lỗ Trung Thành có bề mặt rất bắt mắt. Về màu sắc của kệ, quý khách có thể sử dụng các màu sơn có sẵn của chúng tôi hoặc yêu cầu màu khác.
Chịu tải tốt, độ bền cao
Kệ sắt đa năng là loại kệ để hàng nhẹ, với tải trọng từ 100-120 kg/tầng, quý khách hàng có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa, hồ sơ tài liệu.