Đối với các doanh nghiệp hiện nay, kệ kho hàng là một trong những thiết bị cần thiết không thể thiếu để phục vụ công việc sắp xếp, trưng bày, lưu giữ hàng hóa gọn gàng và chuyên nghiệp. Trong số đó kệ sắt v lỗ là sản phẩm phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn.
Khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ mâm tôn tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ với Trung Thành theo số hotline 0904146644 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.
Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Thái Nguyên
kệ lưu trữ hồ sơ có cấu tạo đơn giản là mẫu kệ phổ biến trên thị trường giá kệ Việt Nam hiện nay. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, hỗ trợ tiết kiệm diện tích và giảm thiểu chi phí đầu tư hiệu quả.


Kệ không chỉ mang lại lưu trữ khoa học, kệ còn có giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ khác trên thị trường. Hệ thống mâm tầng có khả năng lưu trữ từ 50- 200kg/ mâm.
Kệ phù hợp với các không gian lưu trữ trung bình đến nhỏ. Với cấu tạo độc lập người sử dụng có thể tháo ráp kệ dễ dàng khi muốn di chuyển, thay đổi khoảng cách mâm tầng, nâng cấp, thay đổi số lượng tầng mâm.
Một số ứng dụng kệ sắt v lỗ tại Thái Nguyên
kệ sắt v lỗ lót ván có tính đa dạng trong không gian lưu trữ tại cửa hàng, nhà kho hay tại gia đình. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa dưới 200kg/ mâm tầng, có từ 2-7 tầng mâm. Đây là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn tối ưu chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn có không gian lưu trữ hiện đại, khoa học.
- Kệ lưu trữ hàng hóa
- Kệ trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị
- Kệ bảo quản tài liệu, giấy tờ, chứng từ, hồ sơ
- Kệ lưu trữ đồ dùng trong gia đình ( quần áo, thiết bị gia dụng, đồ dùng nhà bếp, giày dép...)

Trung Thành chuyên sản xuất kệ sắt v lỗ tại Thái Nguyên
Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các thiết bị kệ để hàng trong kho Trung Thành luôn đảm bảo lại mạng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.
Quy trình sản xuất đảm bảo từ khâu tuyển chọn vật liệu đến chế tạo và lắp ráp đều được tiến hành một cách nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Trung Thành có hệ thống đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp đỡ bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)