Trứng rung tình yêu là phương tiện massage hỗ trợ tình dục có tác dụng kích thích các điểm nhạy cảm trên thân thể hay còn được gọi là đồ chơi người lớn (Sextoy). Dành cho chị em tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý khi có ham muốn mà không có tình nhân, hay ông xã ở bên. Đặc biệt còn là đồ chơi giúp cặp đôi đổi gió cho cuộc yêu không nhàm, tăng thêm khoái cảm.

Đối với một số người trứng rung tình yêu nghe có vẻ xa lạ, nhạy cảm… Tuy nhiên ở một số nước phát triển những sản phẩm tương trợ dục tình như này đã được chuộng dùng và là một phần không thể thiếu của mỗi cuộc yêu.

Thường các loại trứng rung lush có một thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng có rất nhiều chủng loại, hình dạng và các kiểu khác nhau tùy xong tác dụng chính của mỗi sản phẩm đều là tác động kích thích các điểm mẫn cảm của thân thể. Thường trứng rung sẽ có hình dạng như một quả trứng thuôn dài. Hay như một cây xúc xích dài với nhiều gân hoặc gai nổi ở trên bề mặt. Trứng rung hiện có rất nhiều kích thước cũng như ngoài mặt khác nhau để bảo đảm đem đến trải nghiệm mới lạ và tốt nhất cho người dùng như: trứng rung mini, trứng dung không dây, trứng rung có dây…

Gồm hai bộ phận chính, một là phần trứng rung giống dương vật, hai là phần điều khiển. Những loại sextoy cao cấp còn có thêm nhiều chức năng như: rung thật mạnh, tỏa nhiệt, chống thấm nước,… Tùy theo nhu cầu sử dụng hay công ty sản xuất mà các loại trứng rung ái tình có màu sắc, hình trạng khác nhau. Chị em có thể đổi thay và chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Trứng rung tình yêu là gì một dạng của Dương vật giả giá rẻ được cấu tạo chính gồm 2 phần Phần đầu có dạng hình dương vật và đuôi dạng lòng lọc giống như các chú lòng lọc đang bơn vào trong âm đạo giúp cho các chị đạt khoái cảm mạnh mẽ rất. Phần đầu được thiết kế giống như dương vật giả có chất liệu kế cấu giống như thật, giống như chất độ cương cứng giống như dương vật thật đang cương cứng, giúp kích thích cực đỉnh và cực điểm.

Trứng rung tình cao cấp dạng lòng lọc là một dòng sản phẩm khôn xiết đạt độ tinh xảo Cấu tọa rât đẹp và bắt mắt, Nó hoàn toàn phù hợp với những chị em có như cầu tự sướng bằng giải tỏa tâm sinh lý dục tình. Trứng rug ái tình lòng lọc là sản phẩm có thiết kế tương đối đương đại và độc đáo giúp kích thích mạnh cho các chi em lên đỉnh của khoái cảm.