Nhà máy Daikin chuẩn Nhật tại Việt Nam
Nhà máy Daikin chuẩn Nhật tại Việt Nam

Daikin là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất và phân phối điều hòa trên toàn thế giới. Vào năm 2018, thương hiệu này đã xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa tại tỉnh Hưng Yên với quy mô 210.000m2 và vốn đầu tư ban đầu là 72 triệu USD.

Nhà máy sản xuất điều hòa Daikin tại Việt Nam hiện được đầu tư mạnh mẽ về nhân viên, công nghệ, quy trình sản xuất cũng như quản lý chất lượng. Theo đó, dây chuyền sản xuất của nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001, toàn bộ nhân viên làm việc tại đây đều được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt qua 300 bước trước khi xuất xưởng để phân phối đến người tiêu dùng.

Trong nhiều năm qua, nhà máy sản xuất điều hòa Daikin thuộc tỉnh Hưng Yên liên tục nằm trong danh sách các doanh nghiệp lớn nhất, tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Đồng thời, cũng đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách Nhà nước (ước tính lên đến 1.000 tỷ đồng mỗi năm).
https://longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/nha-may-san-xuat

Nhà máy SEVT (Samsung Electronic Vietnam Thai Nguyen)
Quy mô nhà máy SEVT
Quy mô nhà máy SEVT

Nhà máy SEVT chính thức được khởi công vào tháng 03/2013 và đi vào hoạt động chỉ 1 năm sau đó với 5.000 nhân viên, số vốn đầu tư ban đầu là 5 tỷ USD. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm tablet, smartphone của Samsung (ước tính sản phẩm sản xuất tại đây chiếm khoảng ⅓ sản lượng trên toàn cầu).

Năm 2016, chỉ sau 2 năm hoạt động chính thức, nhà máy sản xuất SEVT đã sở hữu 39 tòa nhà, tạo việc làm cho hơn 15.000 lao động, đóng góp 21% vào kim ngạch xuất khẩu của nước ta.

Tính đến thời điểm hiện tại, SEVT vẫn là một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất tại Việt Nam với số công nhân đứng thứ 3 trên cả nước (> 62.000 người).
https://longhau.com.vn/truyen-thong/...xuat-duoc-pham
Nhà máy Intel
Nhà máy lắp ráp chip Intel được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ
Nhà máy lắp ráp chip Intel được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ

Nhà máy lắp ráp chip Intel tại Việt Nam được xây dựng vào năm 2006 với tổng vốn đầu tư ban đầu lên đến 300 triệu USD. Đây là nhà máy công nghệ cao của Intel được đánh giá tốt nhất trên thế giới về quy mô phòng sạch.

Sau gần 1 năm hoạt động, từ quy mô ban đầu là 14.000m2, nhà máy lắp ráp chip Intel tại Việt Nam đã mở rộng lên 16.000m2, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu kiểm định, lắp ráp chip.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Lô I2, đường D1, Xa lộ Hà Nội, Khu công nghệ cao TPHCM, Quận 9, TPHCM.

Nhà máy Bourbon
Bourbon là nhà máy sản xuất đường lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó, sản phẩm chính là đường tinh luyện RE. Với quy mô lớn, được đầu tư toàn diện về công nghệ, dây chuyền sản xuất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu, ước tính mỗi ngày nhà máy Bourbon tiêu thụ khoảng 16.000 tấn mía nguyên liệu.

Không dừng lại ở đó, nhà máy hiện đang mở rộng quy mô, tập trung nghiên cứu, phát triển để tìm ra các giải pháp hữu ích giúp người dân nâng cao năng suất trồng trọt, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
Số điện thoại: 0276 375 3250.

View more random threads: