Mùa hanh khô đã đến cũng là lúc những món skincare thiên về khoản cấp nước, dưỡng ẩm được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều nàng thường e ngại những dòng kem dưỡng da vì chúng thường khó thấm, nhờn dính sau khi sử dụng. Vậy thì bạn có thể tham khảo ngay 5 món thạch dưỡng da dưới đây. Đảm bảo những sản phẩm này vừa thấm nhanh mà vẫn cấp ẩm hiệu quả.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Chứa thành phần chiết xuất hoa hồng thiên nhiên, thạch dưỡng da dạng lai giữa gel và kem của Mamonde sẽ vừa giúp dưỡng ẩm lại làm dịu da hiệu quả. Kết cấu sản phẩm thẩm thấu nhanh, giúp giảm thiểu dầu nhờn, vì vậy dù là da khô hay da dầu cũng có thể sử dụng được.

Nơi mua: Mamonde

Thạch dưỡng da của innisfree lại có chứa chiết xuất lá anh đào đảo Jeju. Sản phẩm này vừa giúp dưỡng ẩm lại dưỡng sáng, làm đều màu da. Kết cấu dạng thạch mướt mát, sau khi thoa lên da sẽ nhanh chóng làm dịu, cấp ẩm và khóa ẩm hiệu quả.

Nơi mua: innisfree

Trong làng dưỡng da, mặt nạ ngủ của Laneige vốn đã nổi đình nổi đám. Ở phiên bản cải tiến mới, dòng mặt nạ ngủ này còn được bổ sung thêm phức hợp Pro-Biotics giúp tăng khả năng dưỡng ẩm, làm dịu và cân bằng hệ vi sinh trên da.

Nơi mua: Laneige

Ngoài khả năng dưỡng ẩm, thạch dưỡng da của Clinique còn hứa hẹn giúp thanh lọc, thải độc và hạn chế các tác nhân ô nhiễm. Kết cấu dạng thạch trong suốt, mướt mát, thẩm thấu nhanh khi thoa lên da. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều cô nàng công sở hiện đại yêu thích.

Nơi mua: Clinique

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm đa năng, có thể dùng cho cả mặt và cơ thể thì gel lô hội từ Nature Republic chính là gợi ý hoàn hảo. Kết cấu dạng gel jelly trong suốt, thấm nhanh giúp cấp ẩm, làm dịu da nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng sản phẩm này để dưỡng tóc, dưỡng móng.

Nơi mua: Nature Republic