Mặc dù xuất ngày nay thị trường Châu Á từ hơn 1 thập kỷ qua và tạo không ít “sóng gió” trong thị trường bán đồ chơi tình dục - nhưng Magic Wand chính hãng chỉ mới được cấp phép nhượng quyền thương hiệu tại nước ta vào T2/2020, vậy nên bạn hãy sở hữu ngay sản phẩm HOT này tại Shop của chúng tôi nhé.

Một trong những dị biệt là sản phẩm đồ chơi người lớn Nhật Bản này được đề cao đó là chính sách “đổi trả sản phẩm”. Cụ thể, nếu khi dùng mặt hàng này mà có phát sinh lỗi từ nhà sinh sản, họ sẽ chịu đền bù gấp đôi và sẵn sàng đổi sản phẩm mới. Hơn thế nữa, Magic Wand còn tiếp thụ các ý kiến, đánh giá của khách hàng để làm tốt dịch vụ của mình hơn.

Magic Wand - Đỉnh Cao Trong Phân Khúc Chày Rung
Nếu Magic Wand đứng số 2 thì không ai đứng số 1 trong vị trí ngôi vương phân khúc chày rung massage. Hàng loạt các loại chày rung nức tiếng như : Sinmis, Nalone, Fairy.. cũng phải ngã mũ trước công cụ magic wand.

dụng cụ dục tình Magic Wand Dành Cho Ai?
Những Chị Em đơn chiếc, độc thân hay đơn thân đang thiếu vắng tình cảm thì nhanh tay, sở hữu ngay 1 phương tiện với giá ưu đãi nhé.

Nếu nói công cụ dục tình magic wand chỉ dành cho phái đẹp thì không công bằng, bởi mặt hàng này còn có thể “chữa nhức mỏi cơ thể” hiệu quả đối với cả nam giới. Vậy nên, công cụ này có thể dùng cho cả 2 đó nhé.

dụng cụ này rất ăn nhập để trở nên một món quà nhân sinh nhật đặc biệt, hay một công cụ để cải thiện tình hình “chiến sự” cho đối tác. Nhiều người còn mua chày rung cao cấp để làm quà tặng sếp và bạn bè người thân.

hông tin dụng cụ:

- Dòng sản phẩm: Đồ chơi người lớn cho nữ
- Thương hiệu: Magic Wand Japan
- Chức năng: Mát xa toàn thân, Massage điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả
- Chất liệu: Silicon + ABS cao cấp.
- Chế độ hoạt động: 10 cấp độ rung khác nhau
- Chiều dài sản phẩm: 32 cm x Đường kính: 5.5 cm
- Trọng lượng : 420g
- Nguồn điện: cắm trực tiếp.

View more random threads: