Là phụ nữ, dẫu được sinh ra với ngoại hình ưa nhìn và ấn tượng thì cũng phải luôn quan tâm và chăm chút cho bản thân. Bởi lẽ, thời gian và lão hóa không lãng quên bất cứ một ai và khi có tuổi, cơ thể bắt đầu xuống cấp với đôi mắt kém sắc và xuất hiện những nếp nhăn trên mặt.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Treo chân mày bằng chỉ là bí quyết làm đẹp đơn giản được thực hiện trong thời gian 20 phút. Phương pháp này là công nghệ độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” có lẽ vì thế mà việc chăm chút và quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt được chị em chú ý hơn cả. Nỗi lo lớn nhất của phái đẹp chính là sự lão hóa xuất hiện và tồn tại trên đôi mắt, biểu hiện rõ nhất chính là tình trạng cung chân mày bị sụp xuống và da nhăn nheo bắt đầu xâm lấn và trú ngụ.

Chuyên gia nói gì về phương pháp treo chân mày bằng chỉ trong 20 phút

Khi gặp phải những lão hóa, phái đẹp đều tìm đến phương pháp treo chân mày không phẫu thuật trong 20 phút. Đây là công nghệ thẩm mỹ vừa đạt đến đỉnh cao của an toàn, vừa mang đến đôi mắt sáng rõ và trẻ trung.

Phương pháp này được các bác sĩ giàu chuyên môn tỉ mỉ thực hiện bằng cách luồng 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt để nâng toàn bộ cung chân mày lên, cố định chúng lại ở dưới chân tóc. Theo đó, hiện tượng da chùn và chảy xệ sẽ được kéo thẳng lên, mang đến làn da căng và khắc phục được những lão hóa tồn tại ở vùng mắt.

Tại sao treo chân mày bằng chỉ là công nghệ độc quyền
Các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt đã trực tiếp nghiên cứu và phát minh ra công nghệ treo chân mày không phẫu thuật này. Do đó, đây chính là phương pháp độc quyền , hỗ trợ khách hàng làm đẹp an toàn mà không lo lắng về sẹo xấu và đau đớn.

Khi thực hiện phương pháp treo chân mày không phẫu thuật, các bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám tình trạng cung chân mày của khách hàng. Sau đó, bằng sự khéo léo và kinh nghiệm chuyên sâu của mình, quá trình treo chân mày bằng chỉ sẽ diễn ra trong 20 phút với hiệu quả thẩm mỹ được thấy rõ.

Đặc biệt, phương pháp treo chân mày thực hiện theo tiêu chí 3 không, đó chính là không gây đau đớn trong quá trình thực hiện, không ảnh hưởng đến vùng mắt và đảm bảo không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Hơn hết, phương pháp này giúp khách hàng khắc phục được lão hóa vùng mắt nhanh chóng mà chẳng mất thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục, đây có lẽ là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam