Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là sản phẩm đã quá quen thuộc với những người chuyên làm trong khu bếp của nhà hàng, khách sạn, quan ăn tập thể,…Tủ cơm được thiết kế số lượng là 4 khay, 6 khay, 12 khay hay thậm chí là 24 khay,...tủ cơm có thể giúp người dùng nấu được số lượng lớn cơm và giảm đáng kể chi phí so với cách nấu truyền thống.


>>> Xem ngay [replacer_a] được cung cấp tại công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy, với chất lượng tiêu chuẩn, sản phẩm được đông đảo mọi khách hàng quan tâm, tin dùng, phù hợp với mọi kinh doanh từ lớn đến nhỏ hiện nay.

Tủ nấu cơm công nghiệp thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thiết kế bằng inox cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống cong vênh, chống hoen gỉ hiệu quả. Sử dụng tủ, mang lại nhiều tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm của tủ cơm công nghiệp bằng điện trong công việc

Theo thống kê cho thấy, tủ nấu cơm công nghiệp điện sở hữu rất nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Ưu điểm về thiết kế:

Tủ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau như: tủ nấu cơm 6 khay, tủ nấu cơm 4 khay,.. phù hợp với nhu cầu người dùng. Đa dạng kích thước sẽ khiến sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi căn bếp công nghiệp hiện nay với một nhà hàng nhỏ hay một bếp ăn lớn tại công ty, tại xưởng sản xuất.


>>> Tham khảo ngay các mẫu [replacer_a] Quang Huy với những tính năng tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu, kỹ thuật về an toàn cho người sử dụng, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho công việc của bạn.

Tủ nấu cơm điện lớn hay nhỏ quyết định đến chi phí đầu tư. Đa dạng kích thước giúp người kinh doanh dễ dàng lựa chọn phù hợp cho công việc.

Ưu điểm về tính năng sử dụng:

Tủ cơm với 1 thiết bị nhỏ gọn nhưng lại đủ khả năng phục vụ hàng trăm xuất ăn cùng lúc. Tủ được thiết kế bởi chất liệu sử dụng là Inox 201 cao cấp nên bề ngoài sản phẩm lúc nào cũng sáng bóng, sang trọng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đa dạng kích thước giúp mọi người tùy chọn các loại khay cho sản phẩm tủ nấu cơm điện từ các tủ nhỏ với 4,6 khay đến các tủ lớn có 10,12, 24 khay. Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn với 4 bánh xe được đặt dưới đế tủ giúp dễ dàng di chuyển tủ.


Sở hữu ưu điểm nổi bật ở tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là chúng sử dụng nguồn năng lượng sạch giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Việc sử dụng điện năng trong nấu nướng giúp không khí nhà bếp trở nên thông thoáng mà còn đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng.

Sở hữu chức năng chính là nấu cơm, tủ còn có thể sử dụng tủ để nấu các loại thức ăn khác. Rất đa dạng trong chế biến.

Tủ nấu cơm công nghiệp sở hữu quá nhiều ưu điểm thông minh. Trải nghiệm với model hiện đại có đi kèm bảng điều khiển giúp việc sử dụng trở nên tuyệt vời. Các chức năng như: hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ, tự động xả áp… giúp tủ tự động thực hiện quá trình nấu nướng, người lao động hoàn toàn không còn vất vả.

Ưu điểm về giá thành của tủ cơm công nghiệp bằng điện

Về giá thành của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện không đắt hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác. Mức giá chênh lệch tùy thuộc vào kích thước, mức độ sử dụng, công năng có trong sản phẩm.

Sử hữu những ưu điểm như vậy, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện được rất nhiều khác hàng yêu thích lựa chọn.

Nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Để tìm ra nhược điểm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là điều khó khăn khi sử dụng trong công việc.


Nhưng, quá trình sử dụng dòng tủ này phụ thuộc chủ yếu vào nguồn điện. Nếu mất điện thì chắc chắn sẽ không sử dụng được tủ, vậy nên chúng là sản phẩm bị động.

Tủ cơm loại nhỏ hoạt động tốt với nguồn điện 220V nhưng tủ công nghiệp bắt buộc phải có nguồn điện 380V. Khi nấu nướng thiết bị này yêu cầu nguồn điện ổn định thì khả năng cấp nhiệt mới đủ để làm cơm chín nhanh và chín đều.

Vậy nên, khâu lắp đặt bắt buộc phải dùng một Aptomat riêng. Để đảm bảo an toàn bạn cần chọn một vị trí tốt để lắp đặt chiếc tủ này, giúp công việc của bạn hoàn thành tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm [replacer_a] Quang Huy xin tổng hợp gửi đến quý khách hàng thiết bị bếp công nghiệp đang rất được săn đón hiện nay đó chính là tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas