Vay trả góp của ngân hàng MBBank luôn được áp dụng với những loại hình là vay tín chấp và vay thế chấp. Với những nhu cầu cho việc tiêu dùng thì vay trả góp tín chấp sẽ là hình thức có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp bạn hiểu hơn về vay trả góp ngân hàng MBBank Hình thức trả nợ theo dư nợ ban đầu và hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần là hai hình thức đang được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp.

>>> Xem thêm : app vay tiền online uy tín - có bao nhiêu bước cơ bản để làm hồ sơ vay Online

Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với ngân hàng MBBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu đầu tư lớn thì vay thế chấp sẽ được vay vốn nhiều hơn nhưng với những mục tiêu vay tiêu dùng như mua xe mua nhà du lịch hay học tập thì vay tín chấp lại có lợi hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại MBBank mang lại là gì nhé.
Tìm hiểu các ưu điểm của dịch vụ trả góp ngân hàng MBBank Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy. Thứ nhất là không cần phải thế chấp. Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao. Riêng ngân hàng MBBank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

Với số tiền giải ngân lớn khoảng 300 triệu chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện tại của mình. Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng. Lãi suất mỗi năm chỉ từ 8%. Mọi việc đều được xử lý qua email hay bưu điện mà bạn không cần phải qua điểm để trực tiếp giao dịch mà không hề có những phát sinh chi phí nào. Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu. Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại MBBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng. Vay trả góp của ngân hàng MBBank luôn được áp dụng với những loại hình là vay tín chấp và vay thế chấp. Với hình thức vay tiêu dùng mua xe mua nhà hay học tập du lịch…nếu sử dụng dịch vụ vay trả góp tín chấp sẽ có những hiệu quả cực cao cho các khách hàng.

>>> Xem thêm : Vay tiền Online - cho vay Online và 5 điều mọi người nên biết