Chúng ta chẳng thể thoát khỏi một thực tại rằng nó ngày càng trở nên nóng hơn vào mỗi mùa hè. Đó là lý do vì sao nếu hệ thống điều hòa không khí của bạn bị lỗi, khắc phục sự cố là bước trước nhất cấp thiết để tu chỉnh có thể giúp bạn tằn tiện thời kì và tiền nong. Trước khi nhấc máy lên và gọi cho dịch vụ, bạn có thể tự mình kiểm tra hệ thống điều hòa / máy lạnh.

Maylanh >>> lap may lanh am tran

- Bước đầu tiên của bạn là gì?

Điều trước tiên bạn cần làm là tìm ra vấn đề là gì. A / C hoàn toàn không hoạt động hoặc gặp các vấn đề nhỏ như nóng máy, ồn ã?

Nếu đó là cảnh huống máy không hoạt động ở ắt các chế độ và thể, hãy soát phích cắm và dây. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn và giống như một lời khuyên đáng ngờ, nhưng bất cứ điều gì có thể khiến thiết bị không hoạt động, chả hạn như ai đó vô tình rút dây nguồn mà bạn không biết.

Sau khi thẩm tra phích cắm đã vào chưa, bước tiếp theo là thẩm tra cầu chì, cầu dao hoặc bộ ngắt mạch. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi thực hiện những thao tác này, hãy gọi cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp, vì bạn không quen với việc này và có thể dễ dàng gây ra nhiều thiệt hại.

Sau đó rà soát nhiệt độ bạn đã cài đặt / cài đặt. Tương tự với phích cắm, ai đó có thể thay đổi cài đặt nhiệt độ mà bạn không nhận thấy, và rất dễ đổi thay nhiệt và làm nóng không khí trong phòng, Vì vậy bạn phải soát cả thảy các cài đặt.

- rà sâu hơn:

Có một số chi tiết khác về những gì bạn có thể làm để soát điều hòa không khí / hệ thống điều hòa không khí của bạn trước khi bạn cần gọi dịch vụ chuyên nghiệp. soát các cánh quạt có hoạt động thông thường không, song song soát dàn nóng của bạn xem có lá cây, chất độn chuồng hay bất cứ thứ gì khác ngăn trở bộ phận hoạt động không? Các dây có bị cong hoặc rò rỉ không? Có băng ở bất cứ đâu trong hệ thống điều hòa không khí? Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong số này, nó cũng có thể là trở ngại cho hiệu suất làm mát không khí. Nếu đây là sự cố, hãy thay dây nguồn và đảm bảo để đá tan hết trước khi sử dụng lại hệ thống.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-casper/Cuộn dây và bộ lọc là những thứ tiếp theo bạn có thể xem xét. Bụi bẩn có thể dễ dàng làm tắc nghẽn các đường dẫn khí, là căn do phổ thông khiến máy lạnh / máy lạnh bị hỏng. Nếu rơi vào trường hợp này, hãy vệ sinh và làm sạch kỹ lưỡng hệ thống điều hòa, sau đó lau khô / thổi khô trước khi khởi động lại máy.

Rò rỉ chất lỏng / chất làm lạnh có thể khiến điều hòa không khí hoạt động kém hiệu quả hoặc thậm chí là hỏng hệ thống. Rò rỉ có thể xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm bơm môi chất lạnh không đủ, van không được khóa, hoặc hệ thống gas làm lạnh cũ bị ăn mòn bởi các tác nhân môi trường. Bạn phải luôn đảm bảo bơm hoàn toàn với lượng chất làm lạnh chuẩn xác.

Bạn cũng cần quan tâm đến ống thoát nước cho hệ thống điều hòa không khí của mình. Nếu quá nóng hoặc quá ẩm, nước có thể dễ dàng trữ và ngưng tụ trong hệ thống. Nếu nhận thấy máy lạnh bị ngưng tụ nhiều nước, bạn cần rà soát xem duyên cớ nào khiến đường dẫn nước ngưng bị tắc.

Một điều nữa là bụi bẩn, bụi bẩn lâu ngày có thể ảnh hưởng lớn đến bộ lọc gió. nên chi, bạn phải rà và vệ sinh lọc gió bộc trực để hệ thống hoạt động và lọc gió hiệu quả hơn.

Các nhân tố khác cần coi xét:

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí không đúng cách có thể gây ra nhiều sự cố cho hệ thống điều hòa không khí / điều hòa không khí. Khi bạn mua và lắp đặt hệ thống điều hòa, vững chắc sẽ nhân ái viên tư vấn cho bạn những vấn đề liên hệ. bởi thế, việc chọn lựa nhà cung cấp cũng vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống điều hòa / máy lạnh của bạn.

- Bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Nếu bạn đã rà soát quờ các bước tiếp theo là gọi dịch vụ tu tạo điều hòa chuyên nghiệp. Tại mayanhgiasi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện tôn tạo AC / AC thương nghiệp và công nghiệp tại TP.HCM và các khu vực lân cận.

Maylanhgiasi >>> Máy lạnh Nagakawa

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77