Sở hữu dáng mũi đẹp cao thanh thoát và ấn tượng là ước mong của các tín đồ thẩm mỹ, đó là lý do phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân được ưa chuộng. Song, nâng mũi bằng sụn tự thân có hoàn toàn tốt, có phải lúc nào cũng nên thực hiện phương pháp này không, tất cả sẽ được giải mã qua bài viết sau.

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Kể từ khi xuất hiện, phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân chiếm trọn trái tim của các tín đồ thẩm mỹ bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Song, vẫn có nhiều khách hàng sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân vẫn có có được vẻ đẹp như ý, tại sao như vậy?

Đừng lạm dụng sụn tự thân quá mức
Có rất nhiều trường hợp khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S line sụn tự thân xong dáng mũi tự nhiên và đẹp. Tuy nhiên, điều này chỉ duy trong khoảng thời gian ngắn, vài tháng sau chiếc mũi bỗng dưng xuất hiện biến chứng. Đây là ví dụ điển hình cho việc lạm dụng sụn tự thân quá mức. Do quá trình nâng mũi, nhiều bác sĩ đã sử dụng sụn tự thân để nâng cao và bao bọc toàn bộ dáng mũi cho khách hàng, điều này hoàn toàn không đúng và dẫn đến biến chứng xuất hiện.

Sự khác biệt của nâng mũi S line bằng sụn tự thân và nhân tạo

Bởi lẽ, sụn tai có tính chất co rút nhất định nên cần áp dụng đúng chỗ, sóng mũi là phần cần loại sụn thẳng, nếu khách hàng không muốn sử dụng sụn nhân tạo thì có thể dùng sụn sườn, không nên lạm dụng sụn tai. Sụn tai chỉ nên được sử dụng để bao bọc đầu mũi khi thực hiện, và sụn nhân tạo hay sụn sườn mới có tác dụng nâng cao sóng mũi an toàn.

Trường hợp sóng mũi thấp và biến chứng khi nâng mũi hoàn toàn sụn tự thân, khách hàng đã được các bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi bằng phương pháp S line

Nâng mũi sụn tự thân như thế nào?
Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân ra đời như một bí quyết hoàn hảo cho các tín đồ thẩm mỹ, công nghệ này được thực hiện bằng cách sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi. Đối với những trường hợp khách hàng muốn sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn sườn can thiệp để nâng cao sóng mũi.

Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line đảm bảo tiêu chí đẹp an toàn và lâu dài cho các tín đồ thẩm mỹ. Không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, nâng mũi S line sụn tự thân có tác dụng can thiệp đến tổng thể dáng mũi, bóc tách và loại bỏ những phần khuyết điểm của chiếc mũi như đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi không cân đối…Sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi S line, khách hàng sẽ có được dáng mũi đẹp ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân không hề đơn giản, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, biết phân tích và đánh giá từng dáng mũi để đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lúc nào cần sử dụng sụn nhân tạo, khi nào cần sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, can thiệp sụn tự thân bao nhiêu và lấy sụn tự thân an toàn như thế nào

BS cho rằng: “ Hiện nay có rất nhiều khách hàng mong muốn nâng mũi bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, bác sĩ phải đánh giá và can thiệp chính xác, đừng lạm dụng sụn tự thân quá nhiều nếu không muốn biến chứng xuất hiện.”

Bản chất của nâng mũi bằng sụn tự thân là tốt nhưng nếu vô tình lạm dụng sẽ dẫn đến những hệ lụy không mong muốn. Do đó, khách hàng phải là những người tinh anh trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để có dáng mũi chuẩn đẹp cho mình.