Đặc trưng về sản phẩm:
Sản phẩm dương vật giả thủy tinh hai đầu thay thế cho “cậu nhỏ” của các quý ông đem đến cho các quý cô thứ mà mình chẳng thể có được giúp cho việc quan hệ giữa các nàng với nhau trở thành tràng đầy xúc cảm, chất liệu silicon trong tạo sự hứng thú khi nhìn vào sản phẩm tránh được cái nhàm chán việc quan hệ dục tình cũng trở nên bay bỏng hơn.

Độ to như size dương vật của người Châu Âu phù hợp cho các quý cô có lổ âm đạo to đáp ứng nhu cầu sinh lý của các quý cô một cách đầy đủ việc thăng hoa chóng vánh hơn mức thường ngày, các quý cô khi cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh dục cùng với nhau có thể đưa dương vật giả hai đầu này vào âm đạo của nhau sau đó thực hành các đông tác nhúng nhảy tùy thích cả hai người sẽ được thăng hoa có được độ sướng cùng một lúc.

Loại [replacer_a] này không có chế độ rung vì vậy các màng dạo đầu phải nhờ vào bản lĩnh của các quý cô rồi đấy nhưng nếu muốn có được sự hưng phấn khi dại đầu thì hãy dùng máy mát xa điểm g thay thế cho màng dạo đầu cũ kĩ ấy các bạn sẽ có thêm được sự ham muốn khi quan hệ đấy.

Dương vật giả có 2 đầu trong suốt như thủy tinh cho les có được những cảm giác thăng hoa cùng nhau trong những cuộc tình nảy lửa, sản phẩm mang lại nhiều sự thuận lợi cho hai người khi đang quan hệ tình dục với nhau có thể đưa vào âm đạo cùng một lúc.

Dương vật giả có 2 đầu trong suốt như thủy tinh cho les

Đồ chơi phòng the cao cấp cầm tay đa năng mang lại cho các bạn đồng giới một làng gió mới trong chuyện chăn gối, với sản phẩm đặc biệt này các bạn sẽ càng yêu nhau nhiều hơn cùng nhau thăng hoa không ai phải mệt mỗi làm cho người kia lên đỉnh rồi thay phiên lại như vậy sẽ mất hết vui đúng không nào.

Giờ đây các bạn hãy tự tín khi cùng nhau lên giường giải quyết các vấn đề sinh lý cung nhau đi nào không còn những nỗi buồn khi không có cái của quý của các quý ông nữa đã có dương vật giả hai đầu rồi các quý cô sẽ có được sự mạnh mẽ được biểu đạt qua từng đông tác mạnh, nhẹ rất mãnh liệt còn hơn cả khi được quý ông làm tình nữa.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Các quý cô hãy dùng gel bôi trơn vào âm đạo.
Mỗi người một đầu dương vật.
Đưa vào âm đạo của nhau.
chung cuộc thực hành các động tác tùy thích.
Khi đã quan hệ với nhau xong các quý cô hãy nhớ vệ sinh sản phẩm thật sạch nhé, chỉ cần dùng nước rữa thật kĩ thôi rất đơn gian.
Chất liệu silicon vô cùng mềm cho phép quý cô làm những phong thái nào cũng được không phải lo âu gì về vấn đề dương vật giả có bị hỏng hóc gì cả.
>>> Xem thêm : Trứng rung tình yêu :Đồ chơi tình yêu cho nữ