Bày biện, sắp xếp hàng hóa như thế nào để thật khoa học, bắt mắt, dễ tìm kiếm, tiện quản lý trong khi diện tích cửa hàng, shop, nhà xưởng quá chật hẹp? Khi đó, bạn phải nhờ đến hệ thống kệ sắt v lỗ mâm tôn lắp ráp.
Sau đây Trung Thành sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu kệ sắt để hàng chất lượng, tốt nhất, đang được ưu chuộng hiện nay.
Kệ sắt để hàng là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp. Sản phẩm giúp bạn tối đa hóa diện tích không gian, nhà xưởng và lưu trữ tối đa số lượng hàng hóa.
Quy cách kệ sắt V lỗ


Màu sắc ,Kệ sắt thép có màu chủ đạo là xám ghi hoặc nhiều màu khác (màu sắc làm theo yêu cầu khách hàng). Sở dĩ kệ có màu xám ghi là vì tiện dụng, phù hợp với thị hiếu đa số người dùng. Xám ghi là gam màu trung tính, không quá nổi bật và cũng không quá tối. Khách hàng dễ dàng vệ sinh, bền màu, lâu cũ và khá sạch sẽ.
Lưu ý khi sử dụng kệ sắt V lỗ
+ Phân bố hàng hóa đồng đều lên các mặt kệ. Tránh để 1 chỗ quá nhiều hàng.
+ Đặt kệ ở vị trí cân bằng, 4 chân trụ tiếp đất/ nền sàn.
+ Để kệ trong môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt.
Kích thước và bảng báo kệ lưu trữ hồ sơ
Đây là một trong những mẫu kệ để hàng bán chạy và thông dụng nhất. Vì kệ có mức giá tâm trung, dễ mua. Hơn nữa kệ rất bền, thiết kế và kết cấu phù hợp với mọi không gian.
Hàng có sẵn tại xưởng và Trung Thành nhận làm kệ theo yêu cầu, sau 3 - 5 ngày sẽ có hàng gởi đến khách.


Trung Thành luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy khi kệ sắt v lỗ lót ván Trung Thành mọi người có thể an tâm.
Lợi ích khách hàng:
Hàng mới, xuất xứ rõ rang, chất lượng tốt.
Bảo hành dài hạn lên đến 5 năm.
Miễn phí khảo sát, lắp đặt, vận chuyển cho khách tại tp.HCM
Khách tỉnh, miễn phí giao hàng ra đến bến xe.
Nhận giao hàng trên toàn quốc, giao nhanh và đảm bảo.
Để tin tưởng đặt mua, Trung Thành luôn khuyến khích quý khách qua xưởng để xem hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng bạn nhé1
Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại cơ khí trung thành được khách hàng ưa chuộng và sử dụng,điện thoại: 0904146644 – 0904268232 nguyễn sâm ) để có những sản phẩm tốt nhất