Ngoài những bài tập giúp tăng sự dẻo dai khi quan hệ dục tình, bạn cũng có thể tìm hiểu xem trước khi quan hệ nên uống gì để kéo dài cuộc yêu. Bạn có thể tham khảo những loại nước sau.
1. Nước nha đam
Theo một số nghiên cứu, nước ép nha đam có khả năng làm tăng việc sinh sản hormone nam testosterone. Bạn có thể uống nước ép nha đam để tăng độ sung sức và ham muốn dục tình. Hơn nữa, loại nước này cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

2. Nước ép lựu
Nghiên cứu cho thấy nước ép lựu có khả năng cải thiện chứng rối loạn cương dương vì loại nước này chứa nhiều chất chống oxy hóa cao giúp cải thiện sự lưu thông máu. ngoại giả, bước ép lựu cũng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
>>> Đọc thêm chuyên mục liên quan:
3. Sữa tươi
Sữa giúp bạn cải thiện thèm muốn tình dục một cách lành mạnh. Loại thức uống này rất giàu chất dinh dưỡng và có thể cung cấp năng lượng cho bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc trước khi uống sữa nếu mắc hội chứng không dung nạp đường lactose.4. Sữa chuối lắc
Chuối giàu enzyme bromelain nên có thể giúp bạn sung sức hơn cũng như tăng thèm muốn tình dục cho bạn. Nếu uống sữa chuối lắc mỗi ngày, bạn sẽ có thêm nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, có thêm nhiều năng lượng cũng như kéo dài thời kì quan hệ.

5. Nước dưa hấu
dưa đỏ giàu axit amin tên L-citrulline nên có khả năng tăng cường sự cương cứng khi quan hệ. Điều này là vì L-citrulline trong dưa hấu được chuyển đổi thành L-arginine trong thân thể và hợp chất này kích thích việc sản xuất oxit nitric, giúp cải thiện lưu lượng máu đến dương vật.