Tôi quen Linh trong bữa tiệc sinh nhật cô em họ. Hôm ấy, có thể nói, Linh còn lộng lẫy và nổi bật hơn cả em tôi. 16 tuổi, cô ấy mang trong mình cả vẻ đẹp trong sáng của thiếu nữ cùng cái hoàn thiện của cô gái đã trưởng thành. Nhìn chung, Linh vừa có nét gì rất trẻ em, vừa tạo cho người ta cái cảm giác già dặn, từng trải. Tôi có ấn tượng khá mạnh với Linh, nhưng cũng ngại không xin số điện thoại. vậy mà cuối giờ, cô ấy chủ động đến gặp tôi: “Sau bữa tiệc này anh còn bận gì không? Nếu không bận đưa em về nhé! Tối nay chẳng có ai đưa em về cả”. Tôi mừng như người bắt được vàng, cấp đáp đồng ý.
Tôi và Linh trở nên người tình từ hôm ấy và giữa chúng tôi bắt đầu những cuộc hò hẹn liên hồi.

Ngay từ đầu, trong chuyện tình cảm này, Linh đã là người chủ động, còn tôi chỉ hoàn toàn bất ngờ và bị cuốn theo những hành động của cô ấy. Ban đầu, tôi yêu Linh cũng vì cô ấy đặc biệt và cá tính, tôi nghĩ thế, và tôi cũng là một thằng con trai rất thông thường, đủ để không từ khước một cô gái xinh xẻo đáng yêu đi tỏ tình trước với mình. Nhưng hiện, tôi bắt đầu cảm thấy e ngại, ái ngại về việc yêu bạo quá mức của cô ấy.

Tôi đèo Linh, cô ấy ngồi sát tôi, khiến tôi cảm nhận được cả thân thể của cô ấy. Nói thật, tôi không phải là kiểu con trai có kinh nghiệm “tình trường”. 17 tuổi, chưa một mối tình vắt vai, chưa từng đèo cô gái nào ngồi gần mình đến thế, mặt tôi đỏ bừng và lúng túng. Linh đã dựa hẳn người vào lưng tôi để ngủ nên không biết điều đó, cô ấy còn quàng tay ôm nhẹ vòng eo tôi cho “khỏi ngã”. Xe dừng trước một ngôi nhà lớn, sang trọng, các phòng đều tối đèn. Linh xuống xe và xin tôi số trứng rung lush trong khi tôi chưa kịp hỏi cô ấy trước cho “phải phép”. Đêm hôm ấy, dễ chừng chúng tôi đã nhắn đến 50 tin nhắn rồi mới ngủ, những tin chung cục đã gọi nhau là chồng chồng – vợ vợ.

Tôi và Linh trở nên người tình từ hôm ấy và giữa chúng tôi bắt đầu những cuộc hẹn hò miên man. Chiều nào tôi cũng đón Linh trước cổng trường, thường thì tôi cũng hay phải bùng tiết cuối để đón cô ấy cho kịp giờ. Vừa gặp tôi, Linh đã đòi “kiss” trước mặt hàng trăm học trò giờ tan học, sau đó nhảy lên xe ôm chặt cứng. Tôi ngượng ngập thăm dò ánh mắt của những người xung quanh mình, vài cái rùng mình của các bậc phụ huynh, mấy cái bĩu môi dè bỉu của mấy đứa trang nghiêm học hành, tiếng cười rất to của một đôi cô bạn nào đó, còn lại đa phần là ánh mắt bình thản chừng như đã quá thân thuộc với cái cảnh này, mà sao tôi vẫn thấy đỏ mặt thế không biết.

Đi đường, Linh ôm tôi chẳng thể chặt hơn được nữa và đút tay vào túi quần tôi rất tự nhiên. Tôi thấy hơi ngại, định bảo cô ấy bỏ tay ra thì Linh hờn dỗi: “Anh thế hả, không yêu em chứ gì” nên tôi đành thôi. Thỉnh thoảng, Linh lại hôn nhẹ vào gáy tôi, có khi kéo mặt hôn chụt chụt vào má tôi. Hôn kêu Lush 2 giá đến mức mấy người đi đường cũng nghe thấy và quay ra mắt tròn mắt dẹt nhìn, tôi ngượng lắm, còn Linh hẳn nhiên thì vẫn mặc nhiên.

Cô ấy thẳng tuột ấp ôm và hôn tôi giữa chốn đông người, có lúc còn nhảy lên người tôi đong đưa.
Đi chơi với tụi bạn, Linh vẫn không “tha”. Cô ấy thẳng tính ủ ấp và hôn tôi giữa chốn đông người, có lúc còn nhảy lên người tôi đong đưa. Bạn bè người dễ tính thì lắc đầu, người khó tính thì bảo: “Mày lôi đâu ra cái loại con gái hay thế hả?”. Tôi cũng buồn, chẳng biết thổ lộ thanh nha kiểu gì khi mà thực ra đã bao lần Linh khoe tôi hình nude cô ấy tự chụp ở trong điện thoại và mới hôm qua thôi, cô ấy và tôi vừa quyết định ái tình ở… nhà nghỉ. Phải nói rằng Linh làm tôi rất hạnh phúc, nhưng sao tôi cứ có cảm giác rằng cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong tình dục?

mới rồi, lớp tôi tổ chức đi biển Thiên Cầm. Đi toàn học trò, không có phụ huynh nên cũng thoải mái. Lớp tôi ban sơ dự định là không cho đi kèm, nhưng Linh làm dữ quá khiến tôi phải vận động tụi bạn. Cũng may là có mấy đôi khác nữa nên rốt cuộc cô ấy cũng được đi theo. Chúng tôi thuê nhà nghỉ theo phòng, mỗi phòng ở được 6 người, nam ở riêng, nữ ở riêng. mặc dầu đã được phân phòng cùng mấy đứa lớp tôi nhưng Linh vẫn sang phòng tôi khiến mấy thằng đang mặc quần cụt được phen cấp. Cô ấy trèo lên giường tôi, ngồi ôm tôi và than vãn rằng cô ấy không quen bạn tôi, không ngủ được. Mấy thằng bạn tôi được phen nóng mắt, vội vàng tản cư sang phòng khác. Tôi cổ vũ Linh về phòng thì cô ấy đã ngủ từ lúc nào. Đám bạn đi dạt phòng về thấy người tình tôi đã ngủ thì lặng lẽ sơ tán. Hôm ấy, chúng tôi phải thuê thêm phòng. Tôi phải nháy thằng bạn thân để tôi chịu cái phòng “gia tăng” đó. Sáng hôm sau, thằng nào cũng nhìn tôi dò xét: “Thế nào, sáng nay còn sức bơi không? Nghe chừng đêm hôm qua rã rời”. Tôi im lặng, kiểu này về thì nức danh khắp nơi đây, vậy mà thật.
Chúng tôi quyết định ái tình ở… nhà nghỉ. Linh làm tôi rất hạnh phúc, nhưng sao tôi cứ có cảm giác rằng cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện này?
Chuyện cô người thương nằng nặc đòi Mua lovense Lush về chung phòng đã lan ra khắp trường, biến tôi thành nổi danh vạn bất đắc dĩ. Tôi đỏ dừ cả mặt, chẳng biết chạy đường nào cho thoát. Mấy đứa trang nghiêm thì thẳng tay luôn: “Lớp mình không bao giờ được đi theo đôi nữa”.