Đây là chiến thuật phổ quát nhất mà các chàng hay dùng. Nhiều chàng trai thường nghĩ, nữ giới không muốn "đi quá giới hạn" với đàn ông là do sợ lây bệnh nào đó. Chính thành ra, họ mang lý do sức khỏe của mình ra để bảo đảm. Họ cho rằng thân khỏe mạnh của họ đã đủ để chứng minh điều đó.

Nhưng thực tiễn, các bệnh về tình dục thường không có triệu chứng ở bên ngoài, Vì vậy chẳng có gì đảm bảo là chàng không có vấn đề nếu không được thầy thuốc rà soát cách dùng bao cao su sagami

Nếu bạn nhẹ dạ và chiều theo anh ấy, sau đó bạn sẽ chuốc cho mình mối lo âu về chuyện lây bệnh hoặc sẽ mang thai ngoài ý muốn. Và nếu không may bạn mắc bệnh nào đó, sự ngờ sẽ xuất hiện giữa hai người. Và đây có thể là "thủ phạm" đe dọa tình cảm của cả hai.

dù rằng chuyện bị chàng rủ rê "vượt rào" khi yêu không còn là chuyện mới mẻ mỗi khi bên người đàn ông của bạn. Nhưng nếu có ý chí kiên quyết, các bạn gái vẫn có thể tránh được "cám dỗ" này.
Thể hiện tình cảm với người tình mình như thế nào không phải là điều quan yếu. Nhưng quan yếu là phải bảo đảm cả hai cùng thoải mái, không ân hận về sau này sau khi quyết định "đi quá giới hạn".

"Anh sẽ chịu trách nhiệm quờ quạng"

Trong lúc thèm muốn dâng cao, lý trí bị tình cảm lấn lướt, anh ấy có thể nói ra mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Thậm chí sau đó anh ấy còn không nhớ nổi mình đã nói những gì. dù rằng rất nhiều chàng trai sẵn sàng nói "anh sẽ chịu nghĩa vụ quờ" để được gần gụi bạn gái nhưng sau đó biết tin bạn gái có bầu hoặc là anh ta sẽ ngãng ra, tỏ ý nghi về cái thai đó hoặc là viện lý do gia đình nọ kia để khuyên bạn bỏ thai... Mối quan hệ của hai người cũng khó bền chặt từ đó.

bởi thế, nếu quan hệ tình cảm giữa hai người chưa thực thụ gắn kết hoặc cả hai chưa có ý định tiến tới hôn nhân, có con thì bạn gái nên dùng bao cao su durex , biết loại bỏ sự cám dỗ và cương quyết với quyết định của mình. Đừng vì sự cam kết miệng của anh ấy mà bạn có những quyết định bồng bột trong khi bản thân mình chưa muốn chuyện đó xảy ra.

"Ngày đặc biệt nên cần có sự đổi gió đặc biệt" với bao cao su mỏng nhất thế giới

Vào những ngày đặc biệt như ngày lễ ái tình, kỉ niệm ngày quen nhau, ngày dành cho nữ giới... các chàng trai thường viện cớ đây là ngày đặc biệt nên cần có điều gì đó khác ngày thường, đặc biệt và để ghi nhớ lâu hơn, đánh dấu tình cảm của hai người... bởi thế, họ sẽ tỉ tê, ngọt nhạt phân vua tình cảm của mình và mong muốn được cùng tình nhân "đánh dấu" những ngày này bằng một việc hết sức trọng đại là... "vượt rào".

Nhiều anh chàng còn nói rằng trong những ngày này, nếu không làm gì đặc biệt thì sẽ không khác gì những ngày thông thường. Thậm chí, nếu bạn gái không muốn hợp tác, anh ấy sẽ làm mặt giận hoặc tỏ ra ngờ tình cảm của ý trung nhân.

Rất nhiều bạn gái vì mềm lòng với lý do này hoặc vì lo lắng tình nhân sẽ giận, dẫn đến hỏng cả ngày lễ mà đã hài lòng đề nghị của chàng. Nhưng thực tại, đây chỉ là lý do để anh ấy đạt được mục đích mà thôi và anh ấy có thể áp dụng chiêu này cho mọi ngày mà anh ấy cho là đặc biệt chứ không riêng gì ngày lễ đó.

Bạn cần tỉnh ngủ và cảnh giác trước những lời đường mật này vì chỉ cần lần này bạn chiều theo anh ấy thì vững chắc anh ấy sẽ đòi hỏi những lần sau. Và nếu hai bạn yêu nhau thật sự thì việc giữ cho nhau mới là quan yếu.