Khi nền kinh tế của chúng ta có nhiều bước phát triển, yêu cầu về chất lượng sống, nghỉ dưỡng của con người cao hơn trước, tiêu biểu như khi đi du lịch cần được ở trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng vậy. Để có được điều này, không thể không kể tới hàng loạt tên tuổi resort lớn đã tham gia và hệ thống đổi điểm du lịch, trong đó phải kể tới Alma resort ở Cam Ranh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về một trong những khu resort đẹp nhất ở Cam Ranh, Khánh Hòa - Alma resort.

>>> Xem thêm : https://tinluadao.com/ - với những điều kiện này thì đây là khu nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay

Hiện nay, rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng được xây dựng trên toàn quốc, đặc biệt là với những bãi biển thu hút khách du lịch như Bãi Dài, Cam Ranh. Chúng được tạo ra với mục đích phục vụ cho những tiêu chuẩn ngày càng cao của du khách - nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp, tiện nghi.

Mong muốn giải quyết vấn đề nơi nghỉ dưỡng của du khách đang được giải quyết bởi dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Hợp đồng đơn giản, ký kết nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ với tiện ích cho phép đổi địa điểm nghỉ ngơi thông qua hệ thống RCI. Đặc biệt hơn là bạn có thể sắp xếp trước những kỳ nghỉ cho năm sau, vô cùng tuyệt vời. Ở Cam Ranh, có khá nhiều khu resort đã tham gia vào hệ thống này, vậy đâu mới là đơn vị làm việc chất lượng nhất?

Ngay từ khi ra đời, dự án Alma resort đã được xác định sẽ là một địa điểm cung cấp sở hữu kỳ nghỉ, thế nên mỗi một tiện ích, một đơn vị phòng đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chung. Đây là một dự án bất động sản lớn của công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường trong nhiều năm trở lại đây. Theo dự kiến, vào ngày 29/12 năm nay, khu nghỉ dưỡng sang trọng này sẽ chính thức đi vào hoạt động theo hệ thống đổi điểm du lịch RCI. Đây chắc chắn là một trong những điểm mạnh giúp thu hút thêm khách du lịch cho Cam Ranh, Khánh Hòa.

Preferred Hotels and Resorts là một hệ thống khách sạn lớn trên thế giới. Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng muốn trở thành thành viên đều phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe, cũng như có đầy đủ điều kiện, chất lượng tiêu chuẩn. Với việc tham gia vào hệ thống này, đây sẽ là một bước đệm lớn để Alma resort khẳng định tên tuổi, chất lượng của mình trong mắt du khách sử dụng dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ.

Hệ thống Preferred Hotels and Resorts luôn dành những sự quan tâm, chú ý đến chất lượng của khu nghỉ dưỡng, khách sạn thành viên. Với việc triển khai hệ thống quản trị thương hiệu ORM, kiểm tra ẩn danh hằng năm do phiên thứ ba nhằm đánh giá khách quan chất lượng của các thành viên, mỗi một khách sạn, khu nghỉ dưỡng đều đảm bảo đang trong tình trạng tốt nhất.

Sự tin tưởng của khách hàng dành cho khu nghỉ dưỡng Alma còn tới từ việc nơi đây được điều hành bởi herbert laubichler-pichler. Trước khi tới với ALMA, ông là người đứng sau sự thành công của hàng loạt tập đoàn khách sạn lớn ở Châu Á như Shangri-La và Raffles. Điều đó phần nào khẳng định được chất lượng cũng như hoạt động của Alma trong lĩnh vực du lịch.

Không phải tự nhiên mã mỗi năm Alma resort lại thu hút hàng ngàn lượt du khách tới đặt phòng. Ngoài vị trí thuận lợi để di chuyển ra biển, sân bay quốc tế Cam Ranh, Alma resort còn có nhiều ưu điểm về cả hệ thống tiện ích và phòng nghỉ. Với lối kiến trúc độc nhất, toàn bộ 400 căn hộ cùng 200 villa đều có hướng nhìn ra biển, xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Alma sở hữu nhiều công cụ và chính sách để duy trì chất lượng của mình tại Nha trang. Đơn cử phải kể tới như các chính sách, quy định áp dụng đối với các nhân viên. Cùng với đó là hệ thống kiểm định chất lượng đồng bộ cùng hệ thống quản trị thương hiệu được sử dụng nhiều năm qua và được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay. ALMA cũng đề ra chỉ tiêu 75%, tức là mức hiệu quả hoạt động của mỗi resort trong hệ thống phải đạt mức quy định cơ bản này. Tạo hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ đang là một trong những phương thức du lịch phổ biến ở Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích. Liệu Alma resort có thực sự tuyệt vời như trong lời đốn của nhiều người?

>>> Xem thêm : alma lừa đảo khách hàng - bật mí các thông tin hữu ích chỉ có ở khu nghỉ dưỡng ALMA