Ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp như sao Hàn đã không còn quá xa xôi với các tín đồ làm đẹp kể từ khi có phương pháp [replacer_a] Double Lift ra đời. Công nghệ thẩm mỹ này mang đến đôi mắt chuẩn đẹp khi thực hiện

>>> Xem thêm: [replacer_a]

>>> Xem thêm: [replacer_a]

Bấm mí mắt Double Lift được xem là công nghệ bấm mí hiện đại khắc phục được những khuyết điểm không mong muốn của phương pháp cũ, mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp và lâu dài

Sự khác biệt của phương pháp bấm mí mắt Double Lift
Như chúng ta đã biết, bấm mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt, không phải trải qua quá trình phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch nên đảm bảo không gây đau và ảnh hưởng về sau. Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, không có hoặc rất ít da dư, mỡ thừa ở mí trên.

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc cổ điển từng được tung hô nhiều đã khiến khách hàng thất vọng bởi khi thực hiện xong nếp mí dễ dàng bị tuột chỉ, không duy trì được lâu dài, phải làm đi làm lại nhiều lần, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Hơn nữa, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí không chắc chắn, dễ tuột chỉ, không có điểm nhấn và thậm chí không rõ nếp mí.

Phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ Double lift như một giải pháp vàng khắc phục được tất cả những khuyết điểm ở kỹ thuật bấm mí cũ. Bằng việc sử dụng sợi chỉ đôi Doublelift và kỹ thuật nhấn liên tục bằng máy bấm chuyên dụng tạo mí giúp nhiều người sở hữu đôi mắt đẹp như mong ước. Mặc khác, khi sử dụng phương pháp này, mí mắt sau khi bấm có được vẻ đẹp tự nhiên, rõ ràng với đường nét cân đối, hài hòa trên tổng thể.

Lời khuyên của chuyên gia khi thực hiện bấm mí mắt Double lift
Theo bs: “ Bấm mí mắt Double lift tuy là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng nếu không lựa chọn đúng địa điểm thì trường hợp tuột chỉ vẫn có thể xảy ra. Do đó, việc quan trọng trước tiên khi lựa chọn đó chính là phải tìm nơi tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ này thật sự hiệu quả.”

Chị Nguyễn Vân Anh, người vừa thực hiện bấm mí mắt Double lift vui vẻ tâm sự: “ Mắt của tôi một mí trông rất kém duyên nhưng bản thân tôi chẳng muốn cắt mí mắt. Tuy nhiên, lựa chọn bấm mí mắt lại khiến tôi phân vân vì có nhiều trường hợp tuột chỉ và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ và lựa chọn bấm mí mắt Double lift , kết quả là tôi đã sở hữu được đôi mắt hai mí chuẩn đẹp và tự nhiên, tôi rất hài lòng với kết quả hiện tại”