Ngày nay, các chàng trai không thể thỏa mãn dục vọng của các chị em mọi lúc, mọi nơi được, do đó trứng rung sẽ là sản phẩm cực kỳ hữu ích cho các chị em khi mang đến những công dụng sau:

Mang lại cực khoái tột bực: Các chàng trai nhiều khi khả năng của họ chẳng thể thỏa mãn được những gì người đàn bà cần. phần lớn vì cảm xúc hoặc do vấn đề về sức khỏe sinh lý của các chàng trai đang có vấn đề. Có đến 80% đàn ông trên thế giới đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, trứng rung tình yêu có thể là 1 trong giải pháp giúp bù đắp những khoảng trống này giúp các chàng trai bằng việc kích thích mạnh mẽ vào âm vật trong màn dạo đầu. Nhờ đó mặc cả 2 sẽ cùng thăng hoa và lên đỉnh cùng nhau trong những giây phút tiếp theo.

Thủ dâm giải quyết nhu cầu sinh lý: giờ đây vấn đề thủ dâm để làm giải tỏa những dục vọng của cơ thể không chỉ là nhu cầu của nam giới nữa rồi. Các chị em cũng rất rạch ròi món này. Nhiều chị em còn tìm hiểu nhiều cách thủ dâm, nhiều công cụ thủ dâm kỳ quái, khác lạ để tận hưởng những cảm giác mới. Những việc đó rất hiểm nguy đối với cô bé của bạn. Nếu quá chán với việc dùng các ngón tay thì các chị em có thể mua dùng thử sản phẩm Máy rung Lovense Lush , kiên cố rằng nó sẽ làm các bạn phát điên lên đấy. Việc thiết kế nhỏ, hạp với âm đạo sẽ khiến cho sản phẩm trở thành an toàn, không làm tổn hương hay gây ra cảm giác đau rát cho cô bé mà thay vào đó là các cảm giác tê mê sung sướng khó tả.

An toàn hơn: khi mà nhu cầu sinh lý của các chị em được cải thiện nhờ trứng rung thì các chị cũng sẽ không còn dùng tay hay những thứ có hình dáng giống dương vật để làm thỏa mãn bản thân nữa. Điều đó cũng khiến cho cô bé được khỏe mạnh hơn, tránh bị nhiễm khuẩn từ nhiều nguồn không đảm bảo. Nhờ đó mà giảm nguy cơ bị viêm nhiễm hay các bệnh về phụ khoa.
Tăng hưng phấn trong màn dạo đầu: nếu bạn trai bạn là một người “gà” trong việc dục tình, khi mà các kỹ thuật của anh ta quá kém khiến cho bạn chả có hứng khởi hay xúc cảm gì trong màn dạo đầu thì bạn có thể chỉ dẫn anh ấy dùng máy rung Lush nhé. Nó không chỉ khiến cho cảm xúc của bạn tăng lên không đâu vào đâu, mà khi bạn hưng phấn thì anh ấy cũng sẽ trở thành thúc và sung mãn hơn. Điều đó kiên cố sẽ làm cải thiện cuộc yêu của 2 bạn nhiều lắm đấy.
>>> Xem thêm : Trứng rung điều khiển bằng điện thoại :https://www.shopdochoi.net/trung-run...se-lush-2.html

View more random threads: