1. Nói chuyện đen tối một cách “ra vẻ không cố ý”
Bạn muốn thu hút sự để ý của chàng? Những khi chỉ có hai người, hãy tập đưa những cụm từ đa nghĩa, dễ gây hiểu nhầm sang chuyện bất minh để Nói chuyện với chàng. Đàn ông (và cả phụ nữ) có một thói là hay… liên tưởng đại. Nên việc bạn nói kiểu đa nghĩa sẽ khiến chàng ham thích lắng tai, thậm chí vậy gợi ý nếu bạn làm bộ không hiểu. Những liên tưởng mà bạn tưởng hình như không cố tình gợi ra sẽ khiến chàng nổi hứng và bắt đầu lôi kéo bạn vào cuộc.

2. Thỉnh thoảng hãy nắm quyền lực trong chuyện ấy
Đàn ông thích nghe những lời khiêu khích, đôi khi họ muốn người phụ nữ chế ngự họ, chủ động trong từng câu nói và tư thế làm tình. Họ sẽ trở thành phát cuồng khi phụ nữ dám diễn đạt và giải phóng những thèm muốn, không gò bó, không rụt rè.

3. Hãy khiêu khích hơn thông thường
Hãy thử đổi thay không gian “yêu” và khoác lên mình những bộ đồ ngủ mát mẻ, những trờ chơi khiêu khích sẽ luôn khiến đàn ông phấn khích. Con trai yêu bằng mắt vì vậy họ rất thích thị dâm. Một chút đù nghịch gợi tình sẽ khiến đàn ông tăng ham muốn lên vùn vụt.

4. Hãy thay anh ấy làm thực hành màn dạo đầu
thường nhật người đàn ông sẽ thực hành những màn dạo đầu. Nhưng đôi khi hãy nắm quyền chủ động và tận tường chăm nom thân thể họ sẽ làm đàn ông sướng rên. Hãy trao tặng cánh mày râu những nụ hôn nồng nhiệt, dịu dàng vuốt ve khắp cơ thể. Mơn trớn nhẹ nhõm sẽ khiến họ đổ rạp trước bạn.

5. Làm tình ở tư thế mà họ thích
Đàn ông thích phong thái “cổ điển” vì điều đó giúp họ kết hợp những cảm xúc và thõa mãn thị giác của họ. Đàn ông hưng phấn hơn khi quan sát sự thỏa mãn của người bạn tình. Nhưng thay đổi một tí phong thái như “nghịch đảo”, “nhào lộn”… hay quan hệ ở những nơi chốn mới lạ cũng góp phần nuôi dưỡng những dục năng.

6. Ngẫu hứng yêu
Đàn ông đặc biệt thích và nổi hammuốn tự phát. Khi việc “làm tình” trên giường trở thành quá nhàm, hãy thử làm “chuyện ấy” trên phòng làm việc, trong phòng ăn hay dưới vòi tắm. Việc phụ nữ nghĩ ra những ý tưởng hay ho sẽ làm người đàn ông bị kích thích mạnh, giống như đang nắm giữ ngòi nổ trong tay. Châm ngòi lúc nè đàn ông nổ tung lúc đó. Bên cạnh đó, đàn ông không muốn chờ đợi đến tối, để được “yêu” “đàng hoàng” trong chăn ấm nệm êm mà thích những phút chốc “đột xuất” cuồng say.