Đàn ông bước vào tuổi đứng tuổi thường bắt đầu có các dấu hiệu yếu sinh lý. nguyên do của tình trạng này là do suy giảm nồng độ hormone tình dục nam testosterone.

Khi bị yếu sinh lý, nam giới thường có các dấu hiệu như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm thèm muốn và khả năng tình dục. Tình trạng này còn có thể khiến nam giới bị vô cơ hoặc hiếm muộn.

Ngoài ra, khi bị yếu sinh lý, nam giới luôn có cảm giác mỏi mệt, căng thẳng, cảm thấy sức ép trước vấn đề dục tình. Đây lại là căn bệnh khó nói khiến đàn ông mất tự tin, suy giảm phong độ và cảm thấy ngại ngùng khi đi thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Do đó, dùng thuốc tăng cường sinh lý nam giới đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các quý ông gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên dùng sản phẩm hay thuốc tăng cường sinh lý nào hiệu quả?

Việc điều trị yếu sinh lý bằng thuốc hiện giờ được nhiều quý ông áp dụng nhờ tính dễ dàng sử dụng và có hiệu quả khá tốt. Nam giới khi có các triệu chứng yếu sinh lý cần đến bệnh viện để được thăm khám và chỉ định sử dụng thuốc thích hợp.
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp tăng cường “bản lĩnh đàn ông”
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ là công trình nghiên cứu và kế thừa y khoa cựu truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc này là sự kết hợp của các phương thuốc: Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc này được nghiên cứu và chế tạo từ hơn 30 loại dược chất quý hiếm tốt cho sinh lực phái mạnh như sâm ngọc linh, nhục thư thả, ngài tằm đực, nhung hươu Siberia, ba kích, đỗ trọng…

Công dụng của bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Đông y này được đánh giá như sau:

Bài thuốc giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, điều trị yếu sinh lý nam giới.
Ngăn ngừa quá trình mãn dục, điều trị các triệu chứng đau lưng, nâng cao chất lượng tinh trùng.
Kéo dài thời gian quan hệ, tăng khả năng cương cứng và cảm giác hưng phấn khi yêu.
Cách dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ như sau:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đan: nam giới dùng 1 viên mỗi tuần, uống sau bữa ăn từ 30 phút đến 1 giờ.
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hoàn: Uống đều đặn hàng ngày vào buổi sáng và tối. Mỗi lần nam giới sử dụng 6 đến 9 viên tùy vào thể trạng.
Uy Long Đại Bổ tửu: sử dụng 2 ly thuốc mỗi ngày.
Uy Long Đại bổ trị xuất tinh sớm: Mỗi ngày uống 2 lần bằng cách sử dụng 500ml thuốc pha với nước sôi, sử dụng sau khi ăn khoảng 30 phút.