có tương đối nhiều thương hiệu máy bơm nước ly tâm trục ngang chất lượng khác nhau. Xin mời người sử dụng sưu tầm các loại máy bơm nước ly tâm có tại công ty

Các loại máy bơm ly tâm trục ngang [replacer_a]

Hiện nay trên thị trường Có nhiều hãng sản xuất mấy bơm ly tâm, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một số hãng bơm thông dụng như sau:
- Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara và Saer cũng có cấu tạo tương tự máy bơm ly tâm trục ngang Pentax, nhưng hiệu suất bơm của Ebara và Saer cao hơn của Pentax, giá thành cũng khá cạnh tranh.

- Bơm ly tâm trục ngang Evergush, cũng giống như bơm Teco, dòng bơm này chuyên dùng cấp nước từ hồ này sang hồ kia, bơm nước đồng ruộng, cấp nước trong hệ thống làm mát.

- Bơm ly tâm trục ngang đầu gang Teco: trong các dòng bơm ly tâm trục ngang đầu gang của Châu Á, bơm Teco là 1 trong những những thương hiệu lớn và nổi bật, được nhiều khách hàng lựa chọn. cánh quạt gió ly tâm đồng trục, nên đẩy nước nhiều, đầu hút và đầu xả bằng nhau nên lưu lượng nước cực đại , áp lực không cao. Bơm Teco thích hợp dùng trong tưới tiêu, hệ thống làm mát, bơm trung chuyển nước từ hồ này sang hồ kia. Hiện nay bơm Teco cũng được sản xuất ở Việt Nam tại nhà máy Teco Việt Nam, do đó chất lượng không thay đổi, giá thành rẻ hơn tạo thành tại Đài Loan, phụ kiện dễ kiếm.

- Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax: công suất hiện có của máy từ 2HP-40HP, cánh bơm ly tâm lưu lượng nước nhiều, đầu xả nhỏ hơn đầu hút, nên áp lực lớn do vậy bơm trục ngang Pentax được ứng dụng nhiều nhất trong bơm nước phòng cháy chữa cháy, các hệ thống tưới tự động như tưới bưởi, tưới thanh long, tưới cam, tưới chanh….

Xem thêm: Máy bơm nước Kaiquan - Bơm Nước Howaki cao cấp công nghệ Italia

Bên cạnh các dòng bơm của Đài Loan, Ý, nhiều bơm của Trung Quốc cũng có chất lượng ổn định ăn nhập dùng trong tưới tiêu nông nghiệp như bơm tưới tiêu của Leo, Lucky Pro, Purity….
Tại sao máy bơm nước ly tâm trục ngang lại được tiêu dùng nhiều?

Máy bơm ly tâm trục ngang là loại máy bơm có trục đặt nằm ngang, so với máy bơm nước trục đứng thì nó khác nhau ở đoạn đặt trục bơm, dùng để hút nước từ bể chứa hoặc nguồn nước có độ cao từ 4-8m.

Máy bơm nước ly tâm trục ngang có thiết kế những thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dãi tại nhiều vị trí, đặc biệt là chấp nhận với những người trong gia đình có khoảng không gian nhỏ và bị hạn chế. Máy dùng thuận tiện, hoạt động nhờ nguyên lý lực ly tâm, nghĩa là có thể hút đẩy chất lỏng từ nguồn đi tới các vị trí sáng tỏ. Máy bơm ly tâm trục ngang có khả năng bơm hút được chất lỏng với lưu lượng cực lớn bởi không bị tránh bởi khoảng trống xi lanh như các loại bơm piston thông thường.

hơn nữa, do không có chuyển động của piston nên những chiếc máy bơm trục ly tâm giảm được lực ma sát đáng kể nên giảm độ nóng của máy bơm. Hệ thống làm mát của dòng sản phẩm bơm ly tâm trục ngang khá tốt, điều này là một lợi thế để máy có được sự hoạt động ổn định, độ bền và tuổi thọ cao hơn trong khi dùng.

Máy bơm nước ly tâm trục ngang được sử dụng trong phần lớn các công trình như tại các căn phòng, xây dựng, cấp nước, tưới tiêu trong nông nghiệp, thủy lợi, nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là trong lĩnh vực khai thác dầu khí. Máy bơm nước ly tâm trục ngang có tác dụng tăng áp, có tác dụng đẩy chất lỏng với lưu lượng lớn, giảm ma sát, nhưng không đẩy được cao. Mà ngành dầu khí lại là ngành hạn chế những tác nhân sinh nhiệt, cần bơm với lưu lượng lớn để đẩy nhanh hiệu quả quá trình sản xuất và thường là những chiếc máy bơm này được tạo nên từ các vật liệu cao cấp, có công dụng chống ăn mòn, rỉ sét cao trong quá trình tiêu dùng.

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang có Cánh quạt ly tâm, nên dẫn nước cực tốt, nhờ đó lưu lượng nước nhiều. Nên được áp dụng nhiều trong nông nghiệp tưới tiêu đồng ruộng, bơm nước trung chuyển từ hồ này sang hồ kia, bơm trong các hệ thống làm mát.

Xem thêm: Đại Lý Phân Phối Máy Bơm Howaki Chính Hãng Tại Việt Nam

Nguồn tham khảo:
Máy Bơm Mitsuky
https://twitter.com/maybomcapnuoc
https://www.youtube.com/channel/UCgz...3xDSHfxjS3tLxg
https://www.pinterest.com/maybomcapnuoc/
https://www.instagram.com/maybomcapnuoc/
https://issuu.com/maybomcapnuoc
https://maybomcapnuoc.tumblr.com/
https://vi.gravatar.com/maybomcapnuocvn
https://maybomcapnuocvn.wordpress.com/
https://www.blogger.com/profile/03871586505916862615
https://maybomcapnuoctht.blogspot.com/
https://www.behance.net/maybomcapnuoc/
https://www.scoop.it/topic/maybomcapnuoc
https://www.facebook.com/maybomchuyendung
https://ok.ru/maybomcapnuoc
https://www.reddit.com/user/maybomcapnuoc
https://mix.com/maybomcapnuoc