Đồ chơi dục tình này là một sản phẩm có thể tương trợ được sinh lý một cách tốt nhất hoàn hảo nhất cho các cặp đôi muốn tìm đến những cảm giác mới lại hơn hay cho các chị em để tự sướng giải quyế được nhu cầu sinh lý mau chóng, mang lại những cảm súc và những cảm giác sung sướng mà những cảm giác thaoir mái nhất cho người dùng, để có được sự kích thích cao nhất nên đỉnh điểm.
Cảm giác đích thực bất ngờ và khá độc đáo với dương vật thiết kế y sì hình quả chuối giúp cho các tín đồ yêu thích dòng đồ chơi người lớn bị mê hoặc ngay từ cái nhìn trước nhất. Kiểu ngụy trang kín đáo, lại lịch sự này thực sự làm người khác phải tò mò.
Bề ngoài là thế nhưng chị em thử khám phá bên trong nó lại là một thiết kế cực kỳ độc lạ, thay vì ruột trái chuối, các nhà sáng chế lại thiết kế với ruột silicone hình dương vật hết sức bắt mắt, giống giống hệt như thật với dương vật của đàn ông. Nó thực sự quá đẹp, đủ để chị em chiêm ngưỡng không biết chán và chả cần phải ngần ngừ thêm, chắc hẳn các nàng phải liếm và sờ nắn "anh chàng" ngay lập tức.

Được ngụy trang là vậy nhưng dương vật trái chuối lại được thiết kế hoàn toàn từ silicone y tế an toàn và lành tính. Chúng được ví như những trái chuối ngọt lịm và thơm lừng, giúp cho "cô bé" cứ mãi thổn thức còn chị em thì ngất ngây trong niềm vui được giải tỏa sung sướng và hoan lạc. kích tấc của "trái chuối" không quá to mà vừa vặn với hồ hết "cô bé" châu Á. Thiết kế rung toàn thân một cách mạnh mẽ với 7 chế độ sẽ khôn xiết thu hút và quyến rũ các cặp đôi.
Sản phẩm được ví như những anh chàng "chuối" thông minh và có giá trị khai thác thứ hạng cho các nàng khi đơn chiếc một mình, các cặp đôi khi muốn có thêm không khí yêu mới mẻ hay những trò chơi hấp dẫn chốn phòng the.

Dương vật siêu rung hình trái chuối giúp massage kích thích, khởi động các điểm mẫn cảm trên thân thể như điểm G, âm đạo, hậu môn một cách an toàn và hiệu quả với thiết kế mang lại cảm hứng mạnh mẽ nhất .
Sản phẩm giúp các nàng giải tỏa mọi bít tất tay rất hữu hiệu, kích thích hưng phấn xúc cảm thăng hoa hơn. Đặc biệt sản phẩm có thể dùng một mình hoặc cho các cặp vợ chồng nhằm nâng cao niềm vui trong đời sống gối chăn.

Với mẫu mã tinh tế, cuốn hút dễ mang theo trong túi để đi du lịch mọi nơi