Đồ chơi tình dục này là một sản phẩm có thể hỗ trợ được sinh lý một cách tốt nhất hoàn hảo nhất cho các cặp đôi muốn tìm đến những cảm giác mới lại hơn hay cho các chị em để tự sướng giải quyế được nhu cầu sinh lý mau chóng, mang lại những cảm súc và những cảm giác sung sướng mà những cảm giác thaoir mái nhất cho người sử dụng, để có được sự kích thích cao nhất nên cực điểm.
Cảm giác thực sự bất ngờ và khá độc đáo với dương vật thiết kế y hệt hình quả chuối giúp cho các giáo đồ yêu thích dòng đồ chơi người lớn bị huyền hoặc ngay từ cái nhìn trước tiên. Kiểu ngụy trang kín đáo, lại lịch sự này đích thực làm người khác phải tò mò.
ngoài mặt là thế nhưng chị em thử khám phá bên trong nó lại là một thiết kế cực kỳ độc lạ, thay vì ruột trái chuối, các nhà sáng chế lại thiết kế với ruột silicone hình dương vật khôn cùng bắt mắt, giống giống hệt như thật với dương vật của đàn ông. Nó thực sự quá đẹp, đủ để chị em chiêm ngưỡng không biết chán và chả cần phải lưỡng lự thêm, chắc hẳn các nàng phải liếm láp và sờ nắn "anh chàng" ngay thức thì.

Được ngụy trang là vậy nhưng dương vật trái chuối lại được thiết kế hoàn toàn từ silicone y tế an toàn và lành tính. Chúng được ví như những trái chuối ngọt lịm và thơm nức, giúp cho "cô bé" cứ mãi thổn thức còn chị em thì ngất ngây trong niềm vui được giải tỏa sung sướng và hoan lạc. Kích thước của "trái chuối" không quá to mà vừa vặn với hồ hết "cô bé" châu Á. Thiết kế rung toàn thân một cách mạnh mẽ với 7 chế độ sẽ vô cùng cuộn và quyến rũ các cặp đôi.
Sản phẩm được ví như những anh chàng "chuối" sáng ý và có giá trị phá hoang thứ hạng cho các nàng khi cô đơn một mình, các cặp đôi khi muốn có thêm không khí yêu mới mẻ hay những trò chơi hấp dẫn chốn phòng the.

Dương vật siêu rung hình trái chuối giúp massage kích thích, phát động các điểm mẫn cảm trên cơ thể như điểm G, âm đạo, lỗ đít một cách an toàn và hiệu quả với thiết kế mang lại cảm hứng mạnh mẽ nhất .
Sản phẩm giúp các nàng giải tỏa mọi bít tất tay rất hữu hiệu, kích thích hưng phấn xúc cảm thăng hoa hơn. Đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng một mình hoặc cho các cặp vợ chồng nhằm nâng cao niềm vui trong đời sống gối chăn.

Với kiểu dáng tinh tế, suýt nữa dễ mang theo trong túi để đi du lịch mọi nơi