Dương vật giả điểu khiển từ xa Có Thể Gắn Quần Chíp, Rung Đa Tốc Độ, Tỏa Nhiệt Kích Thích quơ Âm Đạo Cả Trong Và Ngoài, Có Điều Khiển Từ Xa là sản phẩm mới nhất của Shop Trái Tim. Bạn có thể dùng nó như một anh chàng dương vật giả thông thường, cũng có thể gắn quần chip để rảnh tay kích thích những điểm mẫn cảm khác trên thân. Với sản phẩm này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhờ tính năng rung đa tốc độ và khả năng tự tỏa nhiệt tới 41 độ C của dương vật giả. Bạn cũng dễ dàng đổi thay tốc độ rung hay nhiệt độ của dương vật giả nhờ chiếc điều khiển từ xa.

Sản phẩm đỉnh cao giúp chị em phụ nữ có thể thăng hoa mọi lúc mọi nơi, từ trên giường xuống đường phố hay sướng ngay trong từng bước dạo bộ trong công viên, hoặc thăng hoa ngay tại bàn làm việc nơi công sở. Một cảm giác yêu vô cùng kích thích và khơi dậy ham muốn tột độ. Với đồ chơi tình dục giả rẻ , Rung Đa Tốc Độ, Tỏa Nhiệt Kích Thích Toàn Bộ Âm Đạo Cả Trong Và Ngoài, Có Điều Khiển Từ Xa, chỉ cần chị em có hứng thì sản phẩm có thể đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Dương vật giả Real 2 pin giống thật mềm mại là món đồ chơi dục tình dành cho nữ được thiết kế vô cùng độc đáo với các đường gợn sóng song song chạy dọc thân dương vật giả, kèm theo một nhánh phụ nho nhỏ với hình dáng bi tròn nhỏ nhắn xinh xẻo , rung tương trợ việc kích thích ham muốn dục tình bên ngoài phần mu đàn bà. mang đến cảm giác tê mê và khoái cảm khi được kích thích cùng lúc bên trong và cả bên ngoài.

Dương vật giả Real 2 pin giống thật mềm mại với kích tấc nhỏ gọn thuận lợi trong việc mang theo bên mình dùng trong những chuyến coogn tác xa, những người đơn chiếc, cần giải tỏa tình dục lâu ngày, thiếu vắng bạn tình, thì dương vật giả Couid sẽ làm người bạn tình nồng nhiệt nhất trong cuộc yêu, mang khoái cảm đến cho bạn bằng những đợt rung khe khẽ rồi chuyển hướng mạnh dần lên. Cảm giác đê mêm đầy khoái cảm khó mà cưỡng lại được.

Bạn chỉ có một tay để khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể còn một tay phải cầm đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ để thao tác với những sản phẩm dương vật cầm tay thường nhật. Nhưng với Dương Vật Giả Cầm Tay Có Thể Gắn Quần Chíp, Rung Đa Tốc Độ, Tỏa Nhiệt Kích Thích quơ Âm Đạo Cả Trong Và Ngoài, Có Điều Khiển Từ Xa ngoài cầm bằng tay bạn có thể gắn nó vào quần chip và rảnh cả hai tay để vuốt ve dọc thân thể, xoa nắn đôi gò bồng đào tăng hưng phấn cho cuộc yêu.